รวมผลงาน 3D RENDER PART #2

รวมผลงาน 3D RENDER PART #2

อัลบั้มนี้จะเป็นอัลบั้มรวมผลงาน 3D render perspective ที่ผ่านมาบางส่วนของผมนะครับ หากสนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ครับ ขอบคุณที่เข้ามารับชมครับ :D

Product Recommend

Design Connext
Design Connext
Design Connext
Design Connext
Design Connext
ผลงานที่น่าสนใจ
นาย เทวฤทธิ์ หอกคำ

นาย เทวฤทธิ์ หอกคำ

เข้าชม 8 ครั้ง
สำราญ พงศ์สุระ

สำราญ พงศ์สุระ

เข้าชม 154 ครั้ง
048 Studio
152
เข้าชม
6
ถูกใจ
Thailand
ไทย

ข้อมูลทั่วไป
เข้าชม
36 ครั้ง
ปี
2020
ประเภทโครงการ
บ้านพักอาศัย
สไตล์การออกแบบ
ลอฟท์
โมเดิร์น
ไทยประยุกต์
Thai contemporary
แฮชแท็ก
Architect
architecture
3D
render
perspective
ทำภาพ3D
Video
Animation
สถาปัตยกรรม
ผลงานที่เกี่ยวข้อง
2020
อัลบั้มนี้จะเป็นอัลบั้มรวมผลงาน 3D render perspective ที่ผ่านมาบางส่วนของผมนะครับ หากสนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ครับ ขอบคุณที่เข้ามารับชมครับ :D
235 ตร.ม.
2021
แนวความคิดในการออกแบบบ้านพักอาศัยหลังนี้เริ่มต้นจากความต้องการของเจ้าของที่ต้องการเชื่อมต่อบ้านหลังเก่ากับบ้านหลังใหม่โดยให้พื้นที่ชั้นล่างของบ้านเป็นพื้นที่ที่คนในครอบครัวใช้ทำกิจกรรมร่วมกัน ทั้งเข้าครัว กินข้าว พักผ่อนหรือจัดเลี้ยงสังสรรค์ต่างๆ ส่วนชั้นบนออกแบบพื้นที่เป็น 2 ฝั่งสำหรับ 2 ครอบครัวและเชื่อมถึงกันด้วยสะพาน จึงทำให้รู้สึกว่าเหมือนมีบ้านเล็กๆ 2 หลังอยูในหลังคาเดียวกัน ชื่อ Hage house ได้มาจาก คำว่า HAGE (ฮา-เก้) ภาษานอเวย์ แปลว่า "สวน" ซึ่งสอดคล้องกับบริบทของตัวบ้าน แต่ในความเป็นจริงอีกนัยหนึ่ง คำว่า HAGE ยังอ่านเป็นภาษาญี่ปุ่น 禿 (ฮา-เกะ) แปลว่า "หัวล้าน" และนำมาซึ่ง Requirement บางอย่างที่น่าสนใจ เจ้าของบ้านมีความต้องการพิเศษ คือ ไม่ต้องการมองเห็นสวนยาง ซึ่งน่าแปลกมากเพราะเป็นมุมมองที่สวยงาม เจ้าของบ้านเล่าว่า "เมื่อหลายสิบปีก่อน ได้พบชายคนหนึ่ง มีลักษณะหัวล้าน เสียชีวิตในกระท่อม หลังสวนยาง 💀 เมื่อเวลาผ่านไป เขาก็ยังปรากฏตัวให้ชาวบ้านเห็นอยู่ จึงได้ทำการรื้อกระท่อมทิ้ง จนถึงวันนี้ชายหัวคนนั้นก็ยังคงปรากฏตัวให้เห็นอยู่บ้าง" Requirement นี้จึงเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญในการออกแบบงานสถาปัตยกรรมหลังนี้ และ คำว่า "หัวล้าน หรือ Hage" จึงเป็นที่มาของชื่อบ้าน Hage house หลังนี้