+1X (PLUS ONE X) _1_Expanding2025

+1X (PLUS ONE X) _1_Expanding2025

เมื่อช่วงเดือนปลายเดือนกันยายนถึงต้นเดือนตุลาคม ที่จังหวัดนครพนมจะมีประเพณีที่มีชื่อว่า ไหลเรือไฟ หรือ ไหลเฮือไฟ ที่คนลาวเรียกขานกัน เป็นประเพณีที่สืบต่อกันมานานและมี ความเชื่อว่าเป็นการบูชาพระพุทธเจ้าเมื่อครั้งเสด็จลงมาจากเทวโลก ในวันออกพรรษา โดยมีความเชื่ออื่นๆ ที่เกี่ยวเนื่องกับพญานาค พระแม่คงคา และการบวงสรวงพระธาตุจุฬามณี

Product Recommend

Design Connext
Design Connext
Design Connext
Design Connext
Design Connext
ผลงานที่น่าสนใจ
เขม นนทภา

เขม นนทภา

เข้าชม 12 ครั้ง
เจษฎา บุญหมั่น

เจษฎา บุญหมั่น

เข้าชม 76 ครั้ง
สลุตา สีลำไต้
15
เข้าชม
0
ถูกใจ

ข้อมูลทั่วไป
เข้าชม
8 ครั้ง
ปี
2025
ขนาดพื้นที่
130 ตร.ม.
ประเภทโครงการ
อื่น ๆ
สไตล์การออกแบบ
โมเดิร์น
มินิมอล
วัสดุก่อสร้าง
ผนังเหล็กฉีก Expanded Metal
ผลงานที่เกี่ยวข้อง
2250 ตร.ม.
2026
Quest Quarter คือโครงการ Gamer Community ที่มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างพื้นที่พบปะ ของกลุ่มเกมเมอร์ที่มีความสนใจเหมือนกัน โดยโครงการนี้เปรียบเสมือนพื้นที่รับภารกิจในเกม ที่เหล่าเกมเมอร์จะเข้ามาสัมผัสประสบการณ์ต่างๆ ที่หลากหลายในพื้นที่แห่งนี้
2 ตร.ม.
2024
โคมไฟหินที่มีการออกแบบที่โดดเด่นและงดงาม ประกอบด้วยหินธรรมชาติสามก้อนซ้อนกัน โดยมีแสงไฟอุ่น ๆ ที่ส่องจากภายในหินแต่ละก้อน สร้างบรรยากาศที่เงียบสงบและผ่อนคลาย โคมไฟนี้เหมาะสำหรับการตกแต่งบ้านและสวน ให้ความรู้สึกถึงความงามและความสงบของธรรมชาติ