HIDDEN BOX STUDIO 4

HIDDEN BOX STUDIO 3 . งานออกแบบภายใน สตูดิโอถ่ายภาพ hidden box studio : 4 concept 4 style อีกหนึ่งงานที่ท้าทายสำหรับพวกเรา แล้วจะนำผลงานงานออกแบบทั้ง 4 สไตล์ รวมทั้งอัฟเดทหน้างานก่อสร้างให้ชม ฝากติดตามด้วยนะครับ 👍 . WAYU interior & architect . project : hidden box studio location : wongwianyai, bangkok area : 400 sqm. scope : interior + construction year : 2022 . style : modern, contemporary, classic, muji owner : K. Paul Nattapol design by : WAYU interior & architect STATUS : under renovation . #WAYUteam #WAYUinterior #WAYUarchitect #WAYUcons

Product Recommend

Design Connext
Design Connext
Design Connext
Design Connext
Design Connext
ผลงานที่น่าสนใจ
Architect Exclusive

Architect Exclusive

เข้าชม 35 ครั้ง
Bo Renovation

Bo Renovation

เข้าชม 175 ครั้ง
บริษัท วายุ อินทีเรีย แอนด์ อาร์คิเต็ค จำกัด
1.6K
เข้าชม
14
ถูกใจ
Thailand
ไทย

ข้อมูลทั่วไป
เข้าชม
5 ครั้ง
ปี
2022
ขนาดพื้นที่
80 ตร.ม.
ประเภทโครงการ
อื่น ๆ
สไตล์การออกแบบ
มินิมอล
#MINIMAL #MUJI
แฮชแท็ก
WAYUteam
WAYUinterior
WAYUarchitect
WAYUcons
.
interior
design
interiordesign
studiophoto
photostudio
photographer
3D
3Drendering
rendering
concept
ผลงานที่เกี่ยวข้อง
verde
150 ตร.ม.
2025
Pavilionนี้ตีความ "Expanding" ว่าเป็นการขยายออกของร่มเงาและ พื้นที่กิจกรรม คล้ายเรือนยอดไม้ที่กางปกคลุมในสวน ตะแกรงเหล็กฉีกถูกออกแบบเป็นเส้นสายโค้งที่โอบล้อมและแผ่กว้าง ชวนให้ผู้คนรู้สึกถึงการเปิดออกของพื้นที่ ทั้งในเชิงกายภาพ (หลังคาที่กางปกคลุม) และเชิงนามธรรม (การเชื่อมโยงปฏิสัมพันธ์ และการแลกเปลี่ยนระหว่างผู้คน) ความสัมพันธ์ของผู้คน ผ่านภาษาสถาปัตยกรรมที่เรียบง่าย แต่เปี่ยมด้วยพลังการสื่อสาร วัสดุตะแกรงเหล็กฉีกถูกถักทอให้เกิด ทั้งโครงสร้าง แสง และเจ้า ที่สร้างปฏิสัมพันธ์ใหม่ระหว่าง มนุษย์-สถาปัตยกรรม-ธรรมชาติ นาย ชานน ทรงเกล้า นางสาว ชัชฎาภรณ์ ภะคะโต อาจารย์ที่ปรึกษา ผศ.ปิยะ ไล้หลีกพาล
150 ตร.ม.
2025
การนำโคมลอยมาสร้างเป็น From เพื่อเปิดมุมมองใหม่ๆ คือการเปิดมุมมองที่ผู้คนไม่สามารถเห็นได้ในมุมต่างๆ เพื่อให้ผู้คนสนใจในตัวพาวิลเลี่ยนโดยนำประเภณี ยี่เปง มาใช้ในการอิมแพ็คในการออกแบบเพื่อให้ผู้ใช้เกิดมุมมองใหม่ที่มาจากตัวพาวิลเลี่ยน มีการนำแสงมาใช้ให้คนผ่อนคลาย โดยนำ element จากแสงของพระจันทร์มาใช้ในงานออกแบบ เป้าหมายที่จะทำให้เกิดผลลัพธ์ เป้าหมายในการออกแบบจะใช้เหล็กฉีกเพื่อให้เกิดแสงเงาที่สวยงามตามช่วงเวลา ตอนในช่วงจะให้แสงลอดเข้ามาในตัวพาวิลเลี่ยน และในส่วนช่วงกลางคืนจะใช้แสงจากภายในเพื่อให้แสงลอดออกผ่านเหล็กฉีก