GIANT TREE

Under the shade of nature “ไต้ร่มเงาธรรมชาติ” เป็นการออกแบบที่นำเอาลักษณะของลำต้นของต้นไม้มาดีไซน์ออกแบบตัวของ Pavilion ที่ให้ความรู้สึกเหมื่อนกำลังนั่งพักอยู่ไต้ต้นไม้จริงๆ ให้อารมณ์ที่ผ่อนคลายสบายเหมาะสำหรับนั่งพักผ่อน
ชื่อสมาชิกทีม นาย สุรสิทธิ์ ประทีปโชติ 65011113073

Product Recommend

Design Connext
Design Connext
Design Connext
Design Connext
Design Connext
ผลงานที่น่าสนใจ
วรรณษา อาจดวงดี

วรรณษา อาจดวงดี

เข้าชม 23 ครั้ง
วสัณห์  เปรมปรี

วสัณห์ เปรมปรี

เข้าชม 6 ครั้ง
นาย สุรสิทธิ์ ประทีปโชติ
13
เข้าชม
0
ถูกใจ

ข้อมูลทั่วไป
เข้าชม
6 ครั้ง
ปี
2025
ขนาดพื้นที่
100 ตร.ม.
ประเภทโครงการ
อื่น ๆ
สไตล์การออกแบบ
โมเดิร์น
เนเชอรัล
วัสดุก่อสร้าง
ผนังเหล็กฉีก Expanded Metal
แฮชแท็ก
expandedmetaldesign
ผลงานที่เกี่ยวข้อง
20 ตร.ม.
2025
สวนสาธารณะในเมืองสงขลาไม่ได้เป็นเพียงพื้นที่สีเขียวสำหรับการพักผ่อนเท่านั้น แต่ยังเป็น “พื้นที่สังคม” ที่ผู้คนหลากหลายวัยและวัฒนธรรมเข้ามาพบปะ แบ่งปัน และใช้ชีวิตร่วมกัน สงขลาในฐานะเมืองที่เต็มไปด้วยความหลากหลาย—ทั้งประวัติศาสตร์ การค้า และวิถีชีวิตที่เชื่อมโยงกับทะเลสาบ—สะท้อนให้เห็นถึงพลังของการอยู่ร่วมกันและการถักทอสังคม เงาและลวดลายที่เกิดขึ้นจากตะแกรงเมื่อแสงและลมพัดผ่าน จะสร้างประสบการณ์ทางสถาปัตยกรรมที่เปลี่ยนแปลงไปตามเวลา เสมือนการเปลี่ยนแปลงของชีวิตในเมืองสงขลา Pavilion นี้จึงไม่เพียงตอบสนองการใช้งานเชิงกายภาพ แต่ยังสร้างบรรยากาศที่กระตุ้นให้เกิดการใช้พื้นที่ในรูปแบบใหม่ สร้างจุดนัดพบ สร้างพื้นที่เรียนรู้ และสร้างความรู้สึกเป็นเจ้าของร่วมกันของผู้คนในเมือง
2 ตร.ม.
2024
ไม้กางเขนสีดำออกแบบในสไตล์ดาร์ก มีรายละเอียดการแกะสลักที่ซับซ้อนและโดดเด่น สื่อถึงความเข้มแข็งและความลึกลับ เหมาะสำหรับการประดับตกแต่งที่ต้องการสร้างบรรยากาศเคร่งขรึม