ม่านน้ำตกโค้ง

ม่านน้ำตกโค้ง

ม่านน้ำตกโค้งคืออะไร วันนี้จะมาเล่าให้ฟัง
งานม่านน้ำหลายปีมานี้ มีความนิยมเพิ่มขึ้น สาเหตุเพราะ ความร้อน และต้องการสร้างความสดชื่นให้เกิดภายในอาคาร
และตามหลักฮวงจุ้ยก็เป็นส่วนหนึ่งในการเสริมให้กิจการการ สถานที่มีความมั่งคง มั่นคง และร่ำรวยก็มีส่วน กับสถานที่นั้น
ต่อมางานออกแบบก็เริ่มมีการออกแบบให้ทันสมัยขึ้น วัสดุให้เลือกมากขึ้น โดยการทำโค้ง นั้นถือว่ายากกกว่าม่านน้ำตกที่วิ่งแนวตรงมาก
ส่วนมากงานออกแบบม่านน้ำโค้งจะเป็นงานออกแบบที่ดูทันสมัย และมีการลบมุมของอาคารไม่ให้ดูแข็งจนเกิดไป
และท้ายที่สุดคือ เป็นมุมเช็คอินที่ ลูกค้าจะจดจำสถานที่นั้นได้นั้นเองทางความรู้สึก ความสวยงาม เสียง ของม่านน้ำ สนใจติดต่อ Line: @Laddashop นะคะ

Product Recommend

Design Connext
Design Connext
Design Connext
Design Connext
Design Connext
ผลงานที่น่าสนใจ
asawa architect co.,ltd.

asawa architect co.,ltd.

เข้าชม 109 ครั้ง
Laddagardenshop
1.9K
เข้าชม
2
ถูกใจ
Thailand
ไทย

ข้อมูลทั่วไป
ประเภทโครงการ
โรงแรม / รีสอร์ท
ผลงานที่เกี่ยวข้อง
2020
งานบริการเกี่ยวกับดูแลบัวทุกชนิด เป็นอาชีพที่เราทำมาหลายปี ทั้งการบริการออกแบบ บ่อบัวให้โชว์รูม รถยนต์ สนามกอลฟ์ หมู่บ้าน และบ้านคนเพราะเรื่องบัว อาจคิดว่าเรื่องเล็กแต่ถ้า มองจริงๆและลงลึกคือเรื่องใหญ่เรามีทีมออกแบบสระบัวมืออาชีพ และมีประสบการณ์สูง สร้างบ่อบัวแบบมืออาชีพ ให้กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยว เราฉีดยาและทำรับทำบ่อบัว รับออกแบบสระบัวกระด้ง และดูแลจากผู้เชี่ยวชาญโดยตรง ออกแบบน้ำตกหินเทียมให้เหมาะกับสระบัว หรือบ่อบัวเพื่อเพิ่มออกซิเจน ปัญหาเรื่องบัวที่เรากังวลคือเรื่อง หอย เรามีปูนกำจัดหอยฉนิดพิเศษไม่เป็นอันตรายกับปลา เรารับออกแบบบูทที่เกี่ยวกับงานบัวทุกรูปแบบทั้งในห้างและนอกห้าง ทั้งในประเทศและต่างประเทศ รับออกแบบบ่อบัวให้มีดอกสวยงาม คัดเลือกสายพันธุ์บัวเอง รอการเติบโต จุดเริ่มต้นการออกแบบนาให้เป็นนาบัว ที่สวยงาม เราออกแบบบ่อบัวในโครงการหมู่บ้านและหน้าบริษัท เราออกแบบบ่อบัวในโครงการหมู่บ้านและหน้าบริษัท รับปลูกบัวสายสีแดง รับปลูกบัวนอกสถานที รับดูแลและให้คำปรึกษาทำนาบัวให้มีดอกตลอดทั้ง
2020
กรอบสวนแนวตั้งสำเร็จรูป 2014 ถูกออกแบบมาสำหรับติดตั้งได้ง่าย และผู้ที่กำลังมองหาสวนแนวตั้ง หรือกำแพงธรรมชาติ สีเขียว ไม้ดอก หรือแนวป่าๆ ตกแต่งห้อง สวน และออฟฟิส คอนโด มุมสวยงามต่างๆเพิ่มออกซิเจนได้มากมาย ทำให้อากาศเย็น สดชื่นขึ้นได้อีกมาก มีระบบรดน้ำอัตโนมัติ ไม่ต้องหวงว่าต้นไม้จะตาย เราเป็นเจ้าแรกที่คิดระบบกำแพงเขียว เหตุผลหลักๆคือเพิ่มพื้นที่สีเขียวแบบสมัยใหม่ ที่ง่ายๆไม่ซับซ้อน