844 LANDSCAPE DESIGN
18
เข้าชม
0
ถูกใจ
Thailand
ไทย

844 LANDSCAPE DESIGN

@844LANDSCAPE
"844 LANDSCAPE" เราเชี่ยวชาญในการออกแบบและจัดสวนน้ำตกหินเทียม เน้นการสร้างและดูแลพื้นที่ตกแต่งภายนอกโดยใช้หินเทียมเพื่อสร้างทัศนียภาพและบรรยากาศที่สวยงามและน่าอยู่ในสวนหรือพื้นที่ต่าง ๆ ตามที่ลูกค้าต้องการ บริษัทนี้มีความเชี่ยวชาญในการนำเสนอความคิดสร้างสรรค์และแนวคิดที่เข้ากันได้กับความต้องการและการใช้งานของพื้นทีในแต่ละโครงการ ด้วยความชำนาญและความคิดสร้างสรรค์ที่หลากหลาย 844 LANDSCAPE มุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์สวนน้ำตกหินเทียมที่สวยงามและให้ความพึงพอใจแก่ลูกค้าของตนได้อย่างเต็มที่
ไม่ระบุ
ไม่ระบุ
Sketchup
V-Ray
Twinmotion
฿30,000
-
฿5,000,000
Unknown
ไม่ระบุ
2021 (3 ปี)
ไม่ระบุ
New Product Launching
Design Connext
Design Connext
Design Connext
Design Connext
1 ตร.ม.
2023
เก้าอี้ยาวสแตนเลส MODERN-LUXURY ตกแต่ง ศูนย์การค้า ห้าง โรงแรม และ รีสอร์ท ดีไซน์ล้ำสมัย สไตล์โมเดิร์น: เก้าอี้ยาวสแตนเลสดีไซน์เรียบหรู ทันสมัย เข้ากับสไตล์การตกแต่งหลากหลาย เหมาะสำหรับเพิ่มความสวยงามให้กับพื้นที่ทั้งภายในและภายนอก วัสดุคุณภาพสูง: ผลิตจากสแตนเลสเกรด 304 แข็งแรง ทนทาน ไม่เป็นสนิม ง่ายต่อการดูแลรักษา ใช้งานได้ยาวนาน นั่งสบาย ผ่อนคลาย: เก้าอี้ยาวดีไซน์รองรับสรีระ ช่วยให้นั่งสบาย ผ่อนคลาย เหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ เหมาะสำหรับใช้งานหลากหลาย: เก้าอี้ยาวสแตนเลสเหมาะสำหรับใช้งานใ
3 ตร.ม.
2023
844LANDSACPE ขอนำเสนอ น้ำพุในภาพเป็นน้ำพุสแตนเลสแบบเรียบง่ายทันสมัย เหมาะสำหรับตกแต่งสวนหรือลานบ้าน น้ำพุทำจากสแตนเลส 316 ทนทานต่อการกัดกร่อนและสภาพอากาศ เหมาะสำหรับใช้งานกลางแจ้ง ติดตั้งง่าย โดยไม่ต้องเดินสายไฟ เพียงต่อกับท่อน้ำประปา น้ำพุมีระบบกรองน้ำในตัว ช่วยให้น้ำใสสะอาดอยู่เสมอ ทนทานต่อการกัดกร่อนและสภาพอากาศ คุณสมบัติ วัสดุ: สแตนเลส 316 ติดตั้งง่าย โดยไม่ต้องเดินสายไฟ มีระบบกรองน้ำในตัว เหมาะสำหรับใช้งานกลางแจ้ง
50 ตร.ม.
2023
"สวนร้านอาหารหม่าล่าที่อัดแน่นด้วยบรรยากาศสุดพิเศษ จากน้ำตกหินเทียมน่าทึ่งไปถึงดอกไม้สีชมพูที่งดงาม มอบประสบการณ์สุดอันแสนพิเศษในการทานอาหารในบรรยากาศที่เงียบสงบและเป็นธรรมชาติ"
3 ตร.ม.
2023
ออกแบบจัดสวนสไตล์ มินิมอล มุมถ่ายรูปน่ารัก 844landscape บริษัท 844 Landscape เราเชี่ยวชาญในการออกแบบสวนที่รวมสไตล์มินิมอลและทรอปิคอลอย่างลงตัว การดูแลและใส่ใจในทุกขั้นตอนช่วยให้สามารถสร้างสวนที่เป็นที่ชื่นชอบและตรงกับใจลูกค้าได้แบบเต็มความพึงพอใจที่สุดครับ/ค่ะ
2 ตร.ม.
2023
โต๊ะหินเทียมไฟเบอร์กลาส โต๊ะหินเทียมไฟเบอร์กลาส ดีไซน์ทันสมัย น้ำหนักเบาเพื่อความสะดวกในการเคลื่อนย้ายและใช้งาน ลวดลายด้านหน้าสวยงาม ช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับห้องต่าง ๆ ในบ้านหรือที่ทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบ
5 ตร.ม.
2023
บริการผลิตขึ้นรูปไฟเบอร์กลาสที่สวยงามและสามารถทำตามแบบที่ลูกค้าต้องการได้ ซึ่งรวมถึงการทำสีที่ครบถ้วนตามความต้องการของลูกค้าด้วยความพร้อมในการจัดหาวัสดุที่มีคุณภาพดีเพื่อผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐานสูง การบริการที่ครบวงจรและใส่ใจถึงความพึงพอใจของลูกค้าจะเป็นจุดเด่นของบริการนี้ครับ/ค่ะ!
10 ตร.ม.
2023
การตกแต่งร้านอาหารด้วยหินเทียมช่วยให้ร้านดูสง่างามและทันสมัยมากขึ้น เหล็กคาร์บอนและเรซิ่นทีนสามารถใช้ผสมกับหินเทียมเพื่อสร้างความหรูหราและความเป็นเอกลักษณ์ให้กับพื้นที่ได้ดี นอกจากนี้ยังทำให้การทำความสะอาดและการดูแลรักษาร้านอาหารเป็นไปอย่างง่ายดายด้วย การใช้หินเทียมยังสามารถปรับแต่งให้เข้ากับสไตล์และแนวคิดของธุรกิจได้ตามต้องการของเจ้าของร้านอาหารด้วยนะคะ!