REGENT ON THE PARK III

REGENT ON THE PARK III

A Duplex with large 100 sqm garden located on Sukhumvit
33 alley. With this garden remodeling project, our client wanted to increase the value of this unit under the idea of “How can we create our private world amongst Bangkok city where is one of the most disorder city in the world?” We designed new landspacing layout plan and designed
along with lighting system installation to make the old terrace get more stylish and be able to serve our customer outdoor activity.

Product Recommend

Design Connext
Design Connext
Design Connext
Design Connext
Design Connext
ผลงานที่น่าสนใจ
Saranyu Inwichian

Saranyu Inwichian

เข้าชม 86 ครั้ง
Bo Renovation
175
เข้าชม
2
ถูกใจ
Thailand
ไทย

ข้อมูลทั่วไป
เข้าชม
3 ครั้ง
ประเภทโครงการ
สวน / ภูมิทัศน์ / วางผังโครงการ
ผลงานที่เกี่ยวข้อง
"น้ำพุสแตนเลสไม่เพียงแต่เป็นของตกแต่งที่เพิ่มความสดชื่นให้กับพื้นที่ แต่ยังเพิ่มความหรูหราและทันสมัยด้วยเสน่ห์แห่งความเรียบง่ายและความเงางาม สายน้ำที่พุ่งผ่านสแตนเลสเป็นดั่งศิลปะที่เคลื่อนไหว สะท้อนแสงและสร้างบรรยากาศสงบเงียบ นอกจากนี้ยังทนทานต่อทุกสภาพอากาศและเหมาะกับการตกแต่งในทุกพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นสวนกลางแจ้ง หรือภายในอาคาร ลองนึกภาพถึงสวนหรือมุมบ้านที่มีน้ำพุสแตนเลสทำหน้าที่เป็นจุดศูนย์กลางที่ดึงดูดสายตา ด้วยดีไซน์ที่ดูสะอาดตาและสวยงาม มันจะช่วยเพิ่มความสงบและความผ่อนคลายให้กับทุกพื้นที่ได้อย่างลงตัว" "ถ้าคุณสามารถติดตั้งน้ำพุสแตนเลสได้ คุณจะเลือกวางไว้ในส่วนไหนของบ้านหรือสวน? แล้วคุณคิดว่าน้ำพุนี้จะสร้างบรรยากาศอะไรให้กับพื้นที่ของคุณ? มาแชร์ไอเดียและความคิดสร้างสรรค์ของคุณในคอมเมนต์กันเลย!" สนใจติดต่อ Line: @Laddashop นะคะ #น้ำพุสแตนเลส #ดีไซน์โมเดิร์น #ตกแต่งสวน #การออกแบบสมัยใหม่ #บรรยากาศผ่อนคลาย #น้ำพุในบ้าน #ไอเดียตกแต่งบ้าน #สวนสวย #บ้านล้ำสมัย #การออกแบบกลางแจ้ง
สร้างสวนในบ้านของคุณด้วยกระถางต้นไม้ที่เป็นเอกลักษณ์ 🌷🏡 สนใจติดต่อ Line: @Naisuanshop