บ้านสวน

บ้านสวน

:: FOYER ON MAGAZINE ::
...............................................
project : บ้านสวนหนองจอก
location : หนองจอก
architect : foyer architects
interior designer : foyer architects

Product Recommend

Design Connext
Design Connext
Design Connext
Design Connext
Design Connext
ผลงานที่น่าสนใจ
NENE B.

NENE B.

เข้าชม 117 ครั้ง
Napat Tunintaraart

Napat Tunintaraart

เข้าชม 508 ครั้ง
foyer architects
469
เข้าชม
5
ถูกใจ
Thailand
ไทย

ข้อมูลทั่วไป
เข้าชม
58 ครั้ง
ปี
2017
ประเภทโครงการ
บ้านพักอาศัย
สไตล์การออกแบบ
เนเชอรัล
ผลงานที่เกี่ยวข้อง
1600 ตร.ม.
2024
สวนป่าบนพื้นที่ 1 ไร่ สร้างบรรยากาศปิดล้อมด้วยพรรณไม้ใหญ่และสวนแนวป่าร้อนชื้น ให้ความเป็นส่วนตัว และรองรับกิจกรรม การพักผ่อนในรูปแบบต่างๆ เพื่อให้ลูกค้าได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติสวยล้อมบ้าน
พื้นไม้สังเคราะห์ SCG D’COR รุ่น ที-คลิป (T-Clip) วัสดุทดแทนพื้นไม้ที่ช่วยให้เรื่องวุ่นวายกลายเป็นเรื่องพื้นๆ . ในยุคที่ใครๆ ก็อยากได้บ้านที่อยู่ใกล้ชิดธรรมชาติมากที่สุด “พื้นไม้” ดูจะเป็นสิ่งที่ใครหลายคนปรารถนา แต่อย่างที่รู้กันว่าพื้นไม้นั้นสวยงามก็จริงแต่ก็มีปัญหาตามมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องปลวกซึ่งเป็นปัญหาใหญ่ที่สุด ตามมาด้วยเรื่องราคาที่สูงเมื่อเทียบกับวัสดุประเภทอื่น ยังไม่นับเงื่อนไขที่ว่าพื้นไม้ต้องการการติดตั้งจากช่างที่เชี่ยวชาญงานไม้จริงๆ เพราะไหนจะต้องขัดให้เรียบไม่มีเสี้ยนตำเท้าแล้ว ยังต้องปิดหัวตะปูหรือสกรูป้องกันอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิดได้ และแม้จะมีการผลิตพื้นกระเบื้องที่มีลวดลายและผิวสัมผัสแบบไม้ออกสู่ท้องตลาดก็ตาม แต่กระเบื้องเหล่านั้นก็ทดแทนความรู้สึกของไม้จริงๆ ไม่ได้เลย . SCG D’COR มุ่งนำเสนอนวัตกรรมที่จะเป็นทางออกอันชาญฉลาดให้กับทุกปัญหาเรื่องบ้านไม่เว้นแม้แต่ปัญหาเรื่องพื้นไม้ ขอแนะนำ “ที-คลิป (T-Clip)” พื้นไม้สังเคราะห์ที่ใช้ได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร ไม้สังเคราะห์ของ SCG D’COR เหนือกว่าไม้สังเคราะห์ทั่วไป เพราะผลิตจากไฟเบอร์ซีเมนต์ที่มีโครงสร้างพิเศษ เป็นการผสมผสานกันระหว่างปูนซีเมนต์ปอร์ตแลนด์ เอสซีจี ซิลิก้า บริสุทธิ์ และเส้นใยเซลลูโลสชนิดพิเศษ ผ่านกระบวนการอบไอน้ำที่อุณหภูมิและแรงดันสูง (Autoclave) จึงมั่นใจในคุณภาพและความทนทานที่ได้มาตรฐานเอสซีจีทุกแผ่น . นอกจากนี้พื้นไม้สังเคราะห์รุ่น “ที-คลิป (T-Clip)” ยังให้สีสวยเหมือนไม้ธรรมชาติด้วยการเคลือบสีจากโรงงานถึง 4 ชั้นตามมาตรฐานของเอสซีจี ทำให้ทั้งสามเฉดสีไม่ว่าจะเป็นน้ำตาลไม้โอ๊ค, เนเชอรัลบีช และมะฮอกกานี สวยแน่นติดทนนาน ทนทั้งแดดฝนและทุกสภาวะอากาศในบ้านเรา วิธีติดตั้งก็ง่ายดายไม่ยุ่งยาก รวดเร็ว ลดขั้นตอนและความวุ่นวายของการเจาะแผ่นและเก็บงานสีได้มาก เพียงยึด “ที-คลิป (T-Clip)” กับโครงคร่าวเหล็กตัวซีหรือเหล็กกล่อง เท่านี้ก็มั่นใจในความเรียบร้อย เนี้ยบ ปลอดภัย ไม่มีร่องรอยสกรูให้เห็นหรือว่าเดินสะดุด เพราะ “ที-คลิป (T-Clip)” แต่ละแผ่นออกแบบให้มีการเซาะร่องข้างให้เข้าล็อคพอดีกันจนสวยเนี้ยบไร้รอยเจาะบนไม้ทั้งผืน ให้สัมผัสเหมือนไม้จริงแต่ไม่ต้องกังวลเรื่องปลวกและราคาก็สบายใจกว่าการใช้ไม้จริง . เปลี่ยนมาใช้พื้นไม้สังเคราะห์รุ่น “ที-คลิป (T-Clip)” แล้วเรื่องพื้นที่เคยวุ่นวายก็จะกลายเป็นเรื่องพื้นๆ ง่ายดายไม่มีอะไรยุ่งยากอีกต่อไป! . ลงทะเบียนเพื่อรับสินค้าตัวอย่าง 
คลิก https://bit.ly/3osxYwj ติดตามเราในช่องทางอื่นๆ ได้ที่นี่เลย! Instagram : https://bit.ly/2PAOY4C Pinterest : https://bit.ly/2PGvThe