InGH Architects
522
เข้าชม
0
0 รีวิว
Thailand
ไทย

InGH Architects

"InGH" หรือ “อินจีเอช” ตัวอักษรย่อที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสำนวนภาษาอังกฤษ "In Good Hands” ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงการทำงานแบบมืออาชีพที่ดูแลในทุกขั้นตอนของการออกแบบงานสถาปัตยกรรมและพร้อมที่จะหาทางออกใหม่ๆตามโจทย์ที่ได้รับ เรามีความสุขที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการออกแบบและทำให้ความฝันของลูกค้าเป็นจริง
ทางสตูดิโอของเรา รับให้คำปรึกษาและทำงานออกแบบทางด้านสถาปัตยกรรมภายนอกและภายใน อาทิ งานบ้านพักอาศัยม, งานออกแบบสำนักงาน, ร้านค้า, อพาร์ตเมนท์, คอนโด, อาคารสถานศึกษา และ งานรีโนเวทอาคาร (แบบสถาปัตยกรรมสามารถรวมหรือไม่รวมงานวิศวกรรมโครงสร้างและงานระบบ)
ไม่ระบุ
ไม่ระบุ
AutoCAD
Revit
V-Ray
Sketchup
฿40,000
-
฿1,800,000
Unknown
ทั่วประเทศ
2006 (17 ปี)
New product launcing
Design Connext
Design Connext
Design Connext
Design Connext
1000 ตร.ม.
2018
EPO-Office Renovation
480 ตร.ม.
2015
GSU-2 Story House
โครงการหมู่บ้านจัดสรร ที่มีกลุ่มเป้าเหมายเป็นผู้สูงอายุ ต้องการแบบบ้านที่ดูร่วมสมัย แต่ในขณะเดียวกันก็สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้สะดวกสบาย พื้นที่ใช้สอยหลัก ประกอบไปด้วย ห้องนอนชั้นล่างที่มีห้องน้ำในตัว สำหรับผู้สูงอายุ มีสระว่ายน้ำสำหรับออกกำลังกาย ห้องรับแขกและส่วนทานอาหาร สามารถมองผ่านcourt ตรงกลางบ้านเพื่อรับวิวสนามกอล์ฟ ชั้นสอง ประกอบไปด้วยห้องนอนใหญ่ ห้องนอนเล็กสองห้อง ห้องเอนกประสงค์ และห้องพระ ภาษาของบ้านถูกออกแบบให้ดูเรียบง่าย ทันสมัย มีการใช้ระแนงไม้เพื่อให้บ้านมีโทนสีที่อบอุ่น และยังช่วยกันแดดด้านทิศใต้ นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันลูกกอล์ฟจากสนามข้างเคียง
80 ตร.ม.
2019
STR: One Bedroom Interior Design
Project : STR one bedroom interior Location : Sindhorn Resident Condominium Area : 80 sq.m. Project Year : 2019 Status : Under Construction Contractor : DaiJai อาคารชุดพักอาศัยใจกลางเมือง ตัวอาคารมีการออกแบบให้มีหน้าต่างในแต่ละ unit ที่ค่อนข้างใหญ่ ทำให้สามารถเปิดเห็นวิวสวนที่มีต้นไม้ร่มรื่นในบริเวณนั้นได้ดี การออกแบบตกแต่งภายในจึงเน้นการออกแบบอย่างเรียบง่าย ทันสมัย style modern โดยเลือกใช้องค์ประกอบในลักษณะเส้นตั้ง ที่ปรับให้มี pattern อย่างไม่สม่ำเสมอ เพิ่มความน่าสนใจ และบานระแนงไม้แนวตั้งที่เลื่อนไปมาได้ เพื่อเปิดและปิดส่วนที่ต้องการใช้งานต่างๆได้ตามต้องการ ประตูเชื่อมระหว่างห้องนอนถูกทำให้กลืนหายไปกับผนัง เพื่อแยกสัดส่วนของส่วนรับรองแขก และห้องนอนส่วนตัวตามความต้องการของผู้ใช้งาน