Merge architect
327
เข้าชม
3
ถูกใจ
Thailand
ไทย

Merge architect

ทางเรา รับออกแบบบ้าน อาคารทุกประเภท รับออกแบบรีโนเวทบ้าน อาคารทุกประเภท รับเขียนแบบ ขออนุญาตและแบบก่อสร้างทางงานสถาปัตย์
ไม่ระบุ
บริการเขียนแบบก่อสร้าง
บริการขึ้นแบบสามมิติ
บริการออกแบบและคำนวณโครงสร้างโดยวิศวกร
AutoCAD
Sketchup
V-Ray
฿5,000
-
฿500,000
Unknown
ทั่วประเทศ
2008 (16 ปี)
ไม่ระบุ
New Product Launching
Design Connext
Design Connext
Design Connext
Design Connext
house & Pool Villa design
136 ตร.ม.
2023
เป็นงานออกแบบบ้านชั้นเดียวที่สามารถมีการปรับให้เป็น Pool Villa ได้ ฟังก์ชั่นการใช้สอยมีดังนี้ 2 ห้องนอน 2ห้องอาบน้ำ 2 ที่จอดรถ สระว่ายน้ำสามารถเปิดประตูตรงกลางบ้าน ออกมาว่ายน้ำได้
Renovate house design
300 ตร.ม.
2022
เป็นการออกแบบรีโนเวทบ้านที่มีอายุ มากกว่า 40 ปี ตัวอาคารมีความคลาสิกในตัวอยู่แล้ว แต่เจ้าของบ้านต้องการปรับเปลี่ยนใหม่ซึ่งทางผู้ออกแบบได้จัดทำเป็น Option ให้ทางลูกค้าได้เลือกตามสไตล์ที่แจ้งทางผู้ออกแบบมา แล้วมาดำเนินการเลือกสรรกันอีกครั้ง ซึ่งตามความจริงอย่างที่กล่าวข้างต้นตัวอาคารซึ่งมีความ คลาสิกและสวยงานของตัวอาคารอยู่แล้ว ทางผู้ออกแบบเแนะนำให้เก็บ ทรงอาคารนี้ไว้แล้วใช้สีให้ดูโมเดิร์นแทน ตัวอาคารทุกอาคารมี Story ในช่วงอายุ ในช่วงวัย ของยุคของสมัย ซึ่งการรีโนเวทนี้ยังคง Story ไว้
1600 ตร.ม.
2022
เป็นแบบบ้านสไตล์ แนวหรู ในที่ดิน 2 ไร่ ภายในบ้านยังมีสเปชที่กว้างขวางและมีการใช้วัสดุที่ไฮเอ็น พร้อมบันไดโค้งที่บ่งบอกถึงความหรูหรา
2019
บ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์ ครึ่งปูน ครึ่งไม้ เป็นบ้านที่ทำขนมมาได้ประมาณ 21 ปี ซึ่งก่อนหน้านี้มีการรีโนเวทไปก่อนหน้านี้ประมาณ10ปีที่แล้ว เจ้าของบ้านหลังนี้ตอนนี้มาเป็นยุคลูกที่ต้องการทำการรีโนเวทเพื่อให้เกิดความทันสมัยแต่ยังยึดรูปลักษณะเดิม เพราะเนื่องจากโครงสร้างใช้โครงสร้างเดี่ยวกับข้างบ้าน บ้านหลังนี้จะเป็นแบบบ้านแถว 2 ชั้น
2020
ร้านกาแฟนี้ต้องการจัดแต่งแบบง่ายๆๆๆและไม่ต้องการใช้พื้นที่ใหญ่มากหนัก
2019
แบบบ้านเดี่ยว ชั้นเดียว เป็นบ้านส่วนตัว ที่ค่อยข้างลงตัว 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีสระว่ายน้ำตรงกลาง ทางลูกค้าต้องการมีสระว่ายน้ำที่ค่อนข้างส่วนตัว
2020
เป็นร้านชาไข่มุก ทางลูกค้าต้องการให้ออกมาเรียบง่ายแบบ มินิมอล โดยมีไม้เข้ามาผสมผสาน เป็น Japanese style
2020
เป็นงานออกแบบ ด้านบนเป็นออฟฟิต ส่วนด้านล่างเป็นร้านกาแฟและร้านขายขนมทางขึ้นออฟฟิตแยกเข้าอีกทาง ไม่รวมกับทางเข้าร้าน ซึ่งจุดนี้ทางลูกค้าต้องการให้แยกส่วนกันอย่างชัดเจน
2020
concept design ในการออกแบบ Cafe' & Restaurant ร้านนี้ เนื่องจากลูกค้าต้องการทำบ้านเรือนไทยประยุกต์ ที่มีอยู่เดิมให้เป็นร้าน Cafe' & Restaurant โดยที่ยังต้องการโครงเค้าเดิมไว้ ทางเราได้ทำการออกแบบให้มีความรู้สึกทันสมัยขึ้น โดยใส่กระจก และปรับเปลี่ยนราวกันตก และใช้ไม้ฝาแบบบังใบ ทาโทนสี ขาว เป็นหลัก
2020
เป็นแบบบ้านเดี่ยว เล่นระดับภายใน แบบบ้านหลังนั้สามารถปรับเปลี่ยนเป็น โฮมออฟฟิต หรือ ออฟฟิตได้คะ
2020
แบบบ้านเดี่ยว ชั้นเดียว เป็นบ้านส่วนตัว ที่ค่อยข้างลงตัว 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีสระว่ายน้ำตรงกลาง ทางลูกค้าต้องการมีสระว่ายน้ำที่ค่อนข้างส่วนตัว
2021
แบบบ้านขนาดเล็ก มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ครัว 1 นั่งเล่น เหมาะสำหรับเป็นบ้านพักผ่อนในสวนหรือที่พักนอกบ้าน