COTTOBRAND
3
เข้าชม
0
ถูกใจ
Thailand
ไทย

COTTOBRAND

COTTO บริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายแบรนด์กระเบื้องและสุขภัณฑ์คุณภาพสูงมาตรฐานโลกในกลุ่มบริษัทเครือเอสซีจี ถือเป็นผู้ผลิตกระเบื้องเซรามิกที่ใหญ่เป็นอันดับสองของโลกด้วยกำลังการผลิตที่สูงถึงปีละ 225 ล้านตารางเมตร จากโรงงานผลิต 29 แห่งใน 4 ประเทศ

COTTO เป็นผู้นำตลาดของประเทศไทยด้วยพื้นฐานทางธุรกิจอันแข็งแกร่ง รวมไปถึงช่องทางการจัดจำหน่ายและการมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ขณะที่ยอดการส่งออกถือเป็นร้อยละ 40

COTTO ได้รับการยอมรับ ในฐานะแบรนด์ระดับโลกและเป็นหนึ่งในไม่กี่แบรนด์ที่มีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับห้องน้ำไว้บริการอย่างครบครันทั้งกระเบื้อง สุขภัณฑ์ และก๊อกน้ำ
ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ COTTO ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องการออกแบบอันประณีตบรรจงและคุณภาพระดับสูงนั้นล้วนแล้วแต่เป็นผลลัพธ์ของการลงทุนอย่างจริงจังในการบุกเบิกเทคโนโลยีด้านการผลิตและการค้นคว้าวิจัยอย่างเต็มรูปแบบ ส่งผลให้ COTTO สามารถทำความเข้าใจและตอบสนองต่อพฤติกรรมและวัฒนธรรมของผู้บริโภคทั่วโลกได้อย่างตรงใจ ด้วยความมุ่งมั่นที่จะค้นคว้าและพัฒนารวมถึงศึกษาวิถีชีวิตของผู้บริโภคทั่วโลก เพื่อคิดค้นนวัตกรรมต่างๆให้ลูกค้าได้สัมผัสกับประสบการณ์อันโดดเด่นเหนือใคร ปัจจุบันนี้ COTTO จัดจำหน่ายในกว่า 50 ประเทศทั่วโลก พร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการอันหลากหลาย โดยจะเน้นที่การเพิ่มมูลค่าของแบรนด์ให้สูงสุดผ่านกิจกรรมทางการตลาดกับลูกค้ากลุ่มต่างๆอย่างสม่ำเสมอ

ผลิตภัณฑ์
COTTO แบรนด์กระเบื้อง สุขภัณฑ์ และกิอกน้ำ พร้อมบริการที่ครบวงจรสำหรับห้องน้ำ ห้องครัว
นอกจากนี้ยังครอบคลุมถึงโซลูชั่นที่จะทำให้ผู้รับบริการอุ่นใจ ไม่ว่าจะเป็นระบบผลิตภัณฑ์และการติดตั้งที่มาพร้อมบริการสำคัญๆ เช่น การให้คำปรึกษาด้านการออกแบบ การติดตั้งผลิตภัณฑ์ และบริการหลังการขาย

ประเภทของผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ COTTO ประกอบด้วย
 Surface Covering Product ได้แก่ กระเบื้องแกรนิต กระเบื้องโมเสค กระเบื้องพอร์ซเลนเคลือบผิว กระเบื้องแก้ว กระเบื้องเซรามิกปูพื้นและผนัง ตลอดจนผลิตภัณฑ์ดูแลและบำรุงรักษา
 Sanitary Ware & Sanitary Fittings ได้แก่ อ่างล้างหน้า โถสุขภัณฑ์ อ่างอาบน้ำ เฟอร์นิเจอร์
ภายในห้องน้ำ ก๊อกน้ำ ฝักบัว สายฉีดชำระ ฟลัชวาล์ว อุปกรณ์เพื่อความปลอดภัย
ภายในห้องน้ำ และอุปกรณ์สำหรับติดตั้งในห้องน้ำ
 Kitchen ได้แก่ อุปกรณ์ที่มาพร้อมระบบห้องครัว COTTO
 Water System ได้แก่ ถังเก็บน้ำ ระบบบำบัดน้ำ เป็นต้น

COTTO ร่วมมือกับบรรดานักออกแบบชั้นแนวหน้าจากทั่วทุกมุมโลกเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีความสร้างสรรค์ มีเอกลักษณ์ และไม่ซ้ำแบบใคร โดยคอลเลคชั่นแรกซึ่งเป็นผลงานของ Piero Lissoni มีชื่อว่า ‘Pætchwork Collection ’ และยังมีผลงาน "SKIVE Collection" ที่ร่วมมือกับ Jacob Jensen และล่าสุด "OVAL Collection" ที่ร่วมสร้างสรรค์กับดีไซน์เนอร์ชื่อดัง Naoto Fukasa
ไม่ระบุ
ไม่ระบุ
AutoCAD
Sketchup
ไม่ระบุ
ไม่ระบุ
ทั่วประเทศ
1979 (45 ปี)
ไม่ระบุ
New Product Launching
Design Connext
Design Connext
Design Connext
Design Connext