นวนิยม อาคิเทค
752
เข้าชม
12
ถูกใจ
Thailand
ไทย

นวนิยม อาคิเทค

ไม่ระบุ
บริการขึ้นแบบสามมิติ
บริการเขียนแบบก่อสร้าง
บริการถอดแบบประมาณราคาค่าก่อสร้าง
บริการออกแบบไฟฟ้าแสงสว่าง
บริการถ่ายภาพงานสถาปัตยกรรม
AutoCAD
V-Ray
Sketchup
฿0
-
฿10,000,000
Unknown
ทั่วประเทศ
2018 (6 ปี)
ไม่ระบุ
New Product Launching
Design Connext
Design Connext
Design Connext
Design Connext
120 ตร.ม.
2023
งานออกแบบตกแต่งภายในด้วยสไตล์ Japandi ในบ้านเดี่ยวไทป์ Vista ที่ Vario Suvarnabhumi ขนาดพื้นที่ 156 ตารางเมตร โดยเน้นให้แต่ละห้องดูโปร่ง โล่ง สามารถใช้ทุกพื้นที่ได้อย่างเหมาะสม ตามลักษณะการใช้งานของเจ้าของบ้าน จัดวางเครื่องเรือนและออกแบบเครื่องเรือนตามระยะสัดส่วนการใช้งาน
120 ตร.ม.
2023
PROJECT : Obsession box LOCATION : Supalai Varanda ramkhamhaeng, Bangkok, Thailand AREA : 59 sqm. SCOPE : interior design . STYLE : modern eclectic Style Owner: K'Toll DESIGN by : Norwor Studio STATUS : completed Architect by K.Khampee Kongkerd K.Samila Leksarist . . . . . . . . #interiors #naturalliving #interiordesign #homedesign #hometour #decordailydose #interiordesigner #designlife #instadesign #decorcrushing #interiorstyling #architectural #design #architecturelife #designlife #architectu
35 ตร.ม.
2022
งานต่อเติมอาคารเรือนกระจกสำหรับทำกิจกรรมเพิ่มเติม สามารถใช้เป็นพื้นที่เปิดร้านทำผมแบบ Work From Home และยังสามารถปรับเป็นห้องนั่งเล่นและพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมสันทนาการกับลูกๆได้
156 ตร.ม.
2022
งานออกแบบตกแต่งภายในด้วยสไตล์ Japandi ในบ้านเดี่ยวไทป์ Vista ที่ Vario Suvarnabhumi ขนาดพื้นที่ 156 ตารางเมตร โดยเน้นให้แต่ละห้องดูโปร่ง โล่ง สามารถใช้ทุกพื้นที่ได้อย่างเหมาะสม ตามลักษณะการใช้งานของเจ้าของบ้าน จัดวางเครื่องเรือนและออกแบบเครื่องเรือนตามระยะสัดส่วนการใช้งาน
35 ตร.ม.
2022
งานออกแบบครัวโครงการ Diya Town Tiwanon จากความต้องการครัวใรพื้นที่ส่วนต่อเติม ที่มีความกว้าง โปร่งโล่ง ทำความสะอาดง่าย เน้นใช้โทนสีและรูปทรงที่เข้ากับตัวอาคารเดิม และจัดวางชุดเฟอร์นิเจอร์ของ Ikea ให้พอดีตาม Function การใช้งาน
200 ตร.ม.
2022
งานรีโนเวททาวน์โฮมคู่สองคูหา โดยมีโจทย์สำหรับปรับปรุงตึกเก่าสภาพทรุดโทรมให้กลับมาดูใหม่และทันสมัยในแนวคิด Him and Her แบ่งพื้นที่ ปรับปรุงระยะครวามสูงฝ้า ราวบันได และช่องเปิดของอาคารให้ตึกหลังเก่ากลับมาดูทันสมัย โปร่งโล่ง
2021
บ้านสวนต่างจังหวัด 1 ชั้น ขนาดพื้นที่ 60 ตารางเมตร บ้านสวนหลังเล็กกะทัดรัดกลางสวนผลไม้ ที่มาจากความตั้งใจของลูกๆ ที่อยากสร้างบ้านพักขนาดเล็กไว้ในสวน เป็นพื้นที่พักผ่อนให้คุณพ่อ และเป็นพื้นที่สำหรับรวบรวมสมาชิกทุกคนในครอบครัวไว้ในวันหยุด การออกแบบคำนึงถึงทิศทางแดด ทิศทางฝน และการระบายอากาศ เป็นลำดับแรก ให้ความรู้สึกสบาย เรียบง่าย ดูแลง่าย
75 ตร.ม.
2018
ร้านกาแฟ ชั้นครึ่ง ขนาดพื้นที่ 75 ตารางเมตร โครงการ คาเฟ่ และพื้นที่ขายในปั้มน้ำมันพีที ตั้งอยู่ที่อำเภอบ้านหมี่ จังหวัดลพบุรี เริ่มต้นออกแบบจากความต้องการของเจ้าของโครงการให้มีความโดดเด่นและเป็นกันเองกับบริบทโดยรอบ
2021
บ้านต่างจังหวัด 2 ชั้น พร้อมที่จอดรถ ขนาดพื้นที่ 180 ตารางเมตร
205 ตร.ม.
2021
Project : Baan Yang Cordiality House. Location : Phitsanulok, Thailand. บ้านไมตรีนิยม บ้านไมตรีนิยม ตั้งอยู่ที่ ต.บ้านยาง อ.วัดโบสถ์ จ.พิษณุโลก ด้วยความตั้งใจของคุณโอเล่ - ไตรสิทธ์ สุวภาสกลพัฒน์ ให้บ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณพ่อ คุณแม่ และคุณยายอยู่อาศัย โดยมีโจทย์ให้บ้านหลังนี้เป็นบ้านที่ช่วยให้ผู้สูงอายุอยู่อาศัยได้อย่างสะดวกสบาย เป็นพื้นที่สำหรับดูแลกันและกันอย่างใกล้ชิด ออกแบบให้มีรูปร่างหน้าตา และลักษณะการใช้งานพื้นที่ต่าง ๆ ของบ้านสอดคล้องกับบ้านเดิมของคุณยาย บ้านขนาด 105 ตารางเมตรหลังนี้ประกอบด้วยห้องนอน 2 ห้อง โดยห้องนอนหลักสามารถแบ่งพื้นที่ปูฟูกนอนเพิ่ม สำหรับช่วงวันหยุดยาวที่หลานๆจะแวะเวียนกลับมาเยี่ยมหา ห้องนอนอีกหนึ่งห้องเป็นของคุณยายวางในตำแหน่งที่ใกล้ห้องน้ำและห้องนั่งเล่นมากที่สุด ซึ่งห้องนั่งเล่นนี้ถือว่าเป็นหัวใจในการออกแบบบ้านหลังนี้ ทำหน้าที่เชื่อมโยงพื้นที่ต่างๆของบ้าน ไม่ว่าจะเป็นห้องทานข้าวที่สมาชิกในครอบครัวจะทานข้าวร่วมกัน ห้องครัวแบบเปิดพร้อมตู้กับข้าวสำหรับทำอาหารไทยที่สามารถระบายอากาศได้อย่างรวดเร็ว เชื่อมโยงระเบียงหน้าบ้านด้วยบ้านเฟี้ยมไม้ เป็นพื้นที่สำหรับพบปะ พูดคุย เชื่อมโยงบ้านหลังเดิมของคุณยายและบ้านของคุณน้าที่อยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงกัน ด้วยลักษณะรูปร่างหน้าตาอาคารที่เรียบง่ายแต่ก็มีกลิ่นอายของบ้านหลังเดิมของคุณยาย จึงเป็นบ้านสำหรับการใช้งานของผู้สูงอายุจากความตั้งใจของลูกหลานที่สามารถอยู่อาศัย ดูแล และเชื่อมโยงกันและกันในครอบครัวอย่างอบอุ่น . . . . . . . . www.norwor.com #norwor #natureandwinddesignstudio #นว
210 ตร.ม.
2021
Living Room Vibe Final Design Presentation Owner : Khun'Tong & Khun'Por @PAVE Pinklao-Salaya
210 ตร.ม.
2020
บ้านอิงตา บ้านพักหลังนี้ตั้งอยู่ในพื้นที่เดิมของครอบครัว ที่เคยมีบ้านไม้สองชั้นของคุณตาและคุณยาย ซึ่งมีสภาพทรุดโทรมมากแล้วตามการเวลา คุณอิงลูกสาวจึงตัดสินใจทำบ้านหลังใหม่ให้คุณตาและคุณยายอยู่อาศัยทดแทนโดยให้โจทย์เรื่องความร่มรื่น โปร่งโล่ง และสะดวกต่อผู้สูงอายุในการอยู่อาศัย