งานออกแบบตกแต่งภายในห้องพักโรงแรม Style Modern

งานออกแบบตกแต่งภายในห้องพักโรงแรม Style Modern

งานออกแบบห้องพัก Type เตียงคู่/เตียง สำหรับครอบครัว Style Modern โดยเน้นดีไซน์ "ความขรึม" ที่ดูดุดัน ด้วยผิว texture วัสดุ โลหะ+สนิม ผนังขัดมัน ผสมผสานลายไม้สีเข้ม กระจกชาดำ และ ไฟตกแต่งเพิ่มบรรยากาศ
Location : โรงแรม AP HERITAGE พิษณุโลก
ต.พลายชุมพล (ซอยตรงข้าม Central Plaza)

Product Recommend

Design Connext
Design Connext
Design Connext
Design Connext
Design Connext
ผลงานที่น่าสนใจ
Homedesign rayong

Homedesign rayong

เข้าชม 251 ครั้ง
ต้นแบบสถาปนิก
504
เข้าชม
2
ถูกใจ
Thailand
ไทย

ข้อมูลทั่วไป
เข้าชม
8 ครั้ง
ปี
2021
ประเภทโครงการ
โรงแรม / รีสอร์ท
สไตล์การออกแบบ
ลอฟท์
Luxury
โมเดิร์น
คอนเทมโพรารี่
แฮชแท็ก
บริการออกแบบภายใน
interiordesign
รับออกแบบตกแต่งภายใน
ออกแบบตกแต่งภายใน
Architect
Loft
Luxury
ผลงานที่เกี่ยวข้อง
2021
งานออกแบบห้องพักโรงแรม Type เตียงคู่/เตียง สำหรับครอบครัว Style Muji แอบซ่อนกลิ่นไอแบบ ญี่ปุ่น โดยเน้นลายไม้สีอ่อนแบบธรรมชาติ ตัดกับ ความเรียบง่ายของ "สีขาว" ผสมผสมการเล่นสเตป + ที่นอนแนวราบ พร้อมมุมพักผ่อน และ พื้นที่ตกแต่งริมหน้าต่าง Location : โรงแรม AP HERITAGE พิษณุโลก ต.พลายชุมพล (ซอยตรงข้าม Central Plaza)
โรงแรมบูติก นอน นิมมาน 13 เชียงใหม่
2310 ตร.ม.
2020
โรงแรมบูติก นอน นิมมาน 13 เชียงใหม่ โครงการ "โรงแรมบูติก นอน นิมมาน 13 เชียงใหม่" เริ่มต้นจากความต้องการของเจ้าของโรงแรมจากจังหวัดภูเก็ตที่ต้องการขยายธุรกิจ โดยได้เลือกทำเลที่ตั้งในย่านนิมมานเหมินท์ ซึ่งเป็นย่านการค้าและการท่องเที่ยวที่สำคัญของเชียงใหม่ ลักษณะของโครงการนี้เป็นการปรับปรุงอาคารเก่าจากหอพักที่ทรุดโทรมให้กลายเป็นโรงแรมบูติกที่สะท้อนถึงเอกลักษณ์ของเชียงใหม่ แรงบันดาลใจแรกของโครงการมาจากความประทับใจในบ้านไม้ทางภาคเหนือและบรรยากาศที่สบายๆ ที่ซ่อนอยู่ในการค้นหาเมืองเก่าเชียงใหม่จากประสบการณ์ของเจ้าของโครงการ แนวทางการพัฒนาโครงการเริ่มต้นด้วยความตั้งใจที่จะรักษาโครงสร้างเดิมของอาคารซึ่งเป็นรูปตัว C ไว้ให้มากที่สุด โดยการปรับปรุงอาคารทั้งสองหลังเป็นศูนย์กลางในช่วงแรก สถาปนิกต้องการให้ทั้งสองอาคารมีลักษณะของวัสดุก่อสร้างและโทนสีที่แตกต่างกัน แต่ยังคงเชื่อมโยงการใช้งานและเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยให้ “อาคารเหนือ” แทนภูเขา (ดอยสุเทพ) และ “อาคารใต้” แทนแม่น้ำ (แม่น้ำปิง) ซึ่งทั้งสองสิ่งนี้เป็นสัญลักษณ์และเครื่องหมายทางสายตาและความทรงจำของเชียงใหม่ ในการจัดวางการใช้งาน พื้นที่ต้อนรับตั้งอยู่ที่ชั้นหนึ่งของอาคารใต้ ขณะที่พื้นที่ในตำแหน่งเดียวกันของอาคารเหนือถูกใช้เป็นห้องอาหาร