NAISUANSHOP
548
เข้าชม
0
ถูกใจ
Thailand
ไทย

NAISUANSHOP

สวัสดีครับ เราในสวน ช็อป ขายสินค้าในสวน
ไม่ว่าจะเป็น กระถาง ม้านั่ง ม่านน้ำ ต้นไม้ อุปกรณ์และเฟอร์นิเจอร์แต่งในสวน ถูกรวมไว้ที่นี่แล้วเรียบร้อย
ไม่ระบุ
ไม่ระบุ
Sketchup
฿50,000
-
฿1,000,000
Unknown
ทั่วประเทศ
2020 (3 ปี)
ไม่ระบุ
New Product Launching
Design Connext
Design Connext
Design Connext
Design Connext
7.7274 ตร.ม.
2023
A rectangular stone curtain is a work of art characterized by a rectangular shape constructed from horizontally and vertically arranged stones. It forms a perimeter with a pattern resembling layers or occasional tiers, making it suitable for use as a partition or decoration in various garden or architectural spaces. Sizing : W212 x H364.5 cm Materials : Stone, Granite
กระถางโพลีเมอร์ ทรงสูง
2023
กระถางโพลีเมอร์เป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับการปลูกพืชและตกแต่งสวนหรือบริเวณกลางแจ้ง คุณสามารถเลือกรูปแบบและขนาดที่เหมาะกับความต้องการของคุณและสวนของคุณ รวมถึงมีคุณสมบัติที่ทนทานและสวยงามที่ทำให้เหมาะสำหรับการใช้งานทั้งในบ้านและสถานที่อื่นๆ
2023
กระถางที่ผลิตจากโพลีเมอร์ (Polycarbonate) เป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับการตกแต่งสวนหรือพื้นที่กลางแจ้ง เนื่องจากมีข้อดีและคุณสมบัติที่ทำให้ดูน่าซื้อ เนื่องจากคุณสมบัติที่ทนทานและความสวยงามของกระถางโพลีเมอร์นี้ มันมักถูกนำมาใช้ในการตกแต่งสวนสาธารณะ, สวนบ้าน, หรือพื้นที่กลางแจ้ง เช่น โรงแรม, ร้านอาหาร, หรือภูมิทัศน์ที่เปิดกว้างอื่นๆ ซึ่งทำให้มันดูน่าสนใจและน่าซื้อสำหรับการใช้งานต่าง ๆ ในภายนอกและภายในบ้านหรือสวนของคุณ
2023
เฟอร์นิเจอร์สแตนเลส (Stainless Steel Furniture) คือเฟอร์นิเจอร์ที่ผลิตจากวัสดุสแตนเลสสตีล (Stainless Steel) โดยสร้างขึ้นมาให้บรรจุคุณสมบัติความแข็งแรง ความทนทานต่อสภาพแวดล้อม และความสวยงาม วัสดุสแตนเลสสตีลเป็นส่วนผสมของเหล็ก โครเมียม (chromium) และส่วนประกอบอื่นๆ ที่ช่วยให้มีความต้านทานต่อการกัดกร่อนและการสนิม ดังนั้นเฟอร์นิเจอร์ที่ผลิตจากสแตนเลสสตีลมักมีความทนทานและสามารถใช้งานได้นาน
น้ำพุล้น
2023
น้ำพุล้น ด้วยรูปทรงที่ทันสมัย เรียบง่าย เหมาะกับบ้านและสวนทุกสไตล์ สามารถติดตั้งได้เองไม่ต้องจ้างช่างและไม่ต้องเดินระบบน้ำให้ยุ่งยาก เพียงเติมน้ำและเสียบปลั๊กก็ใช้งานได้ทันที หรือแม้กระทั่งพื้นที่จำกัด คอนโดฯในเมืองก็มีน้ำล้นแต่งสวนริมระเบียงได้ มีน้ำหนักเบาและขนาดกะทัดรัด
2023
ที่นั่งหินเทียมไฟเบอร์ (Fiberstone Resin Seat) มีลักษณะที่แข็งแรงและทนทาน ต่อสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกัน เช่น น้ำ, ความร้อน, แสงแดด, และสภาพอากาศหลายประเภท ด้วยคุณสมบัติเหล่านี้, ที่นั่งหินเทียมไฟเบอร์เหมาะสำหรับการนำไปใช้ในพื้นที่กลางแจ้ง, อาคารสาธารณะ, ร้านอาหาร, หรือพื้นที่อื่น ๆ ที่ต้องการที่นั่งที่ทนทานและสวยงาม.//มีให้เลือก 3 สี เทาอ่อน เทา เทาเข้ม
2023
นั่งหินเทียมไฟเบอร์ (Fiberstone) เป็นเก้าอี้หรือโซฟาที่ผลิตจากวัสดุที่เรียกว่า "ไฟเบอร์เสริม" (Fiber Reinforced) หรือ "ไฟเบอร์กลาส" (Fiber Glass) ที่ผสมกับคอนกรีตหรือคอนกรีตเทียมเพื่อสร้างวัสดุที่แข็งแรงและทนทานในการใช้งานทุกวัน นั่งหินเทียมไฟเบอร์มักถูกนำมาใช้ในการผลิตเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งภายในที่สวยงามและทนทานต่อสภาพแวดล้อม นั่งหินเทียมไฟเบอร์เป็นวัสดุที่เหมาะสำหรับการใช้งานในหลายสถานที่และมีคุณสมบัติที่ทนทานต่อสภาพแวดล้อม คุณสามารถปรับแต่งดีไซน์เพื่อให้เหมาะสมกับสไตล์
2023
ที่นั่งหินเทียม รุ่น Lucent (แบบบมีไฟ) โดดเด่นด้วยลักษณะที่เป็นธรรมชาติ เสริมแสงไฟ เพิ่มลูกเล่นในยามค่ำคืนแสนพิเศษ // นั่งหินเทียมไฟเบอร์ (Fiberstone) เป็นเก้าอี้หรือโซฟาที่ผลิตจากวัสดุที่เรียกว่า "ไฟเบอร์เสริม" (Fiber Reinforced) หรือ "ไฟเบอร์กลาส" (Fiber Glass) // นั่งหินเทียมไฟเบอร์เป็นวัสดุที่เหมาะสำหรับการใช้งานในหลายสถานที่และมีคุณสมบัติที่ทนทานต่อสภาพแวดล้อม คุณสามารถปรับแต่งดีไซน์เพื่อให้เหมาะสมกับสไตล์และการใช้งานของคุณได้ง่ายดายด้วย
2023
กระถางหินไฟเบอร์ (Fiberstone Planter) เป็นกระถางสวนหรือกระถางตกแต่งที่ผลิตจากวัสดุที่เรียกว่า "ไฟเบอร์เสริม" (Fiber Reinforced) หรือ "ไฟเบอร์กลาส" (Fiber Glass) ซึ่งเป็นวัสดุที่ผสมกันระหว่างไฟเบอร์และคอนกรีตหรือคอนกรีตเทียมเพื่อสร้างวัสดุที่แข็งแรงและทนทานในการใช้งานกลางแจ้งหรือในภายในอาคาร กระถางหินไฟเบอร์มักถูกนำมาใช้ในการปลูกต้นไม้หรือพืชตกแต่งสวนหรือที่นอนด้วย
1 ตร.ม.
2021
กระถางลอยได้
2021
น้ำตกหินเทียม
1 ตร.ม.
2021
ม่านน้่ำฟองอากาศ