วิโรจน์ จันทร์ชุ่ม
109
เข้าชม
0
ถูกใจ
Thailand
ไทย

วิโรจน์ จันทร์ชุ่ม

บริษัท วิธ อาร์คิเทค จำกัด เราเป็นทีมงานที่ต้องการส่งมอบ "ความสุข" ที่เรียกว่าบ้าน ส่งต่อไปในรูป การใช้ชีวิต การอยู่อาศัย บ้านที่ดีมีความหมายคือ บ้านที่เต็มไปด้วยความสุขกาย และ สุขใจ สิ่งนี้คือเป้าหมายสูงสุดของพวกเรา
ไม่ระบุ
ไม่ระบุ
บริการเขียนแบบก่อสร้าง
บริการขึ้นแบบสามมิติ
บริการควบคุม/ที่ปรึกษางานก่อสร้าง
AutoCAD
Sketchup
฿50,000
-
฿10,000,000
ไม่ระบุ
ทั่วประเทศ
2007 (17 ปี)
ไม่ระบุ
New Product Launching
Design Connext
Design Connext
Design Connext
Design Connext
2020
ร้านชาญี่ปุ่น
2020
การออกแบบตกแต่งภายในเป็นสไตล์ Luxury เน้นการตกแต่งที่ดูหรูหราและเรียบง่าย แบ่งพื้นที่ชัดเจน การใช้สอยที่เป็นสัดส่วน
2020
การเตรียมพื้นที่สำหรับลูกน้อยในอนาคต นี่คือโจทย์สำหรับการออกแบบครั้งนี้ พื้นที่ใช้สอยนี้ต้องออกแบบให้อย่างละเอียดรอบคอบมาก การวางผังจัดให้ห้องนอนมีขนาดใหญ่ที่สามารถแบ่งด้วยบานเฟี้ยมให้เป็นห้องขนาดเล็ก 2 ห้อง จัดให้นอนผู้ใหญ่อยู่ด้านในเพราะอยู่ใกล้กับห้องแต่งตัวและห้องน้ำเดิม ส่วนห้องนอนลูกน้อยจัดไว้ด้านนอกเพื่อสะดวกในการล้างอุปกรณ์เลี้ยงลูกต่างๆเพราะด้านหลังเป็นซักล้างสะดวกต่อการใช้งาน และอีกเหตุผลที่ต้องมีบานเฟี้ยมกันห้องเพราะว่าคุณแม่สามารถฝากลูกไว้กับคุณพ่อและตนเองพักผ่อนอีกห้องได้หรือเมื่อคุณพ่อทำงานมากหนักจะพักผ่อนอีกห้องก็สามารถทำได้อย่างสะดวกสบาย ในเรื่องวัสดุเราเลือกเป็นวัสดุธรรมชาติเช่น พื้นลามิเนตลายไม้เพื่อลดการกระแทก จากการคลาน เดินหรือการเล่นของลูกน้อย และโทนสีก็จะเป็นลวดลายไม้ผสมสีขาวให้อารณ์ผ่อนคลายไม่อึดอัด สามารถลดทอนความเครียดจากการเลี้ยงดูลูกน้อยได้อย่างดี
2021
การจะออกแบบต่อเติมบ้านนั้นต้องทราบถึงพฤติกรรมการใช้ชีวิตของคนในบ้านด้วยจึงจะสามารถจัด Function ได้เหมาะสมกับทุกคนภายในบ้าน จากโจทย์ความต้องการ 1.คุณแม่ชอบทำอาหารจึงต้องมีห้องครัวที่มีขนาดใหญ่และเหมาะสมกับการใช้งาน 2.ห้องนั่งเล่นสำหรับนั่งพักผ่อนและเด็กนั่งทำการบ้านหรือเรียน Online พอได้พื้นที่และ Function แล้วลำดับต่อไปก็เป็น สไตล์การออกแบบ ในส่วนการออกแบบสถาปัตยกรรมภายนอกต้องการปรับรูปลักษณ์อาคารให้ทันสมัยและเรียบง่ายไม่ซับซ้อนมาก(ป้องกันนกหรือสัตว์มาทำหลังใต้หลังคา)จึงเสนอเป็น สไตล์โมเดิร์น หลังคาเมทัลชีท อาคารใช้สีขาวและเทา ส่วนตกแต่งภายในนำเสนอสไตล์โมนเดิร์นลัคชูรี่ เน้นการใช้งานและความเรียบที่ดูหรูหรา
2020
การออกแบบปรับปรุงพื้นที่ร้านค้าของiร้านขายของฝากจ่าวิรัชให้เป็น Buffet Restaurant
2019
เป็นการปรับปรุงอาคารเก่าริมถนนนครสวรรค์ สร้างขึ้นในช่วงปี พ.ศ. ๒๔๔๓ – ๒๔๗๓ (โดยประมาณ) ในรัชสมัยของรัชกาลที่ ๕ ถึง รัชกาลที่ ๗ โดยเป็นสถาปัตยกรรมแบบ“โคโลเนียล” การออกแบบเป็นไปในลักษณะโคโลเนียลตามลักษณะสถาปัตยกรรมของตัวอาคาร เน้นความเป็นคลาสสิค โดยใช้สีขาวสะอาดเป็นหลัก เสริมด้วยสีเขียวไข่กา และสีของไม้ ประกอบด้วยพื้นชั้นล่างมีลวดลายคลาสสิคในแบบด้วยวัสดุที่ทันสมัยเช่นเดียวกับกระจกในการออกแบบประกอบกัน
2017
การออกแบบตกแต่งภายใน ต้องการให้บ้าน สว่างด้วยแสงธรรมชาติ จึงใช้สีขาวและสีของเนื้อไม้เป็นหลักในการออกแบบ
2020
ร้านเค้กและของฝากมีชื่อเสียงจากอุทัยธานี มาเปิดสาขาที่ปั๊มเอสโซ่ ริมถนนพหลโยธิน จังหวัดชัยนาท ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นผสม แสกนดิเนเวียนเล็กๆ ให้เข้ากับสไตล์โดยรวม ของปั้ม โดยมีของฝากและอาหารจานเดียวนั่งทาน
2017
งานตกแต่งภายในกับเสกลที่ใหญ่ขึ้น ของโครงการปรับปรุงห้องจัดเลี้ยง โรงแรมแกรนด์ ฮิลล์ รีสอร์ทแอนด์ สปา เจ้าของต้องการปรับปรุงให้ดูใหม่ จึงออกแบบให้สอดคล้อง กับชื่อห้องคือ "Crystal" จึงเป็นที่มาของคอนเซบดีไซน์
2021
CP EDUCATION เป็นสำนักงานที่จัดจำหน่ายสื่อการเรียนการสอน ต้องการปรับปรุงตึกแถวให้เป็นสำนักงานเพื่อรองรับลูกค้า ที่มาใช้บริการเกี่ยวกับสื่อการเรียนการสอน Luxury Style หรูหรา อลังการณ์ คือแนวทางที่ Owner ต้องการ ทางทีมออกแบบได้นำเสนอความหรูหราให้ออกมาในรูปของ การใช้ความ มันวาว การสะท้อน ในรูปแบบวัสดุ เช่น กระจกสีทอง โลหะสีทอง และแสงไฟ Warm White ที่มี Background เป็นเฟอร์นิเจอร์สีขาว ทำให้วัสดุนี้ประกายความโดดเด่นขึ้นมา
2018
เบื้องต้นได้รับโจทย์จากลูกค้า คือต้องการห้องรับรองแขกที่มีความหรูหรา จึงนำเสนอในสไตล์ LUXURY โดยให้งานโดยรวมเน้นโทนสีขาวเป็นหลัก เพื่อเป็นพื้นหลังให้กับองค์ประกอบของงานตกแต่งอื่นๆ ในส่วนของ COUNTER BAR แผงสีทอง กับตู้ PANTRY สีดำด้านหลัง ช่วยให้มุมห้องเล็กๆ ดูมีมิติและน่าสนใจมากขึ้น