P1 Concept
111
เข้าชม
0
ถูกใจ

P1 Concept

ตกแต่งภายใน เราเลือกวัสดุ และเฟอร์นิเจอร์ให้ทุกชิ้น
มีวัสดุจริงให้สัมผัส ควบคุมงบประมาณ มีภาพเรนเดอร์ 3D ที่เหมือนเดิมเข้ามาดูภายในบ้านด้วยตนเอง
ทำงานรวดเร็ว แบบก่อสร้างติดตั้งละเอียด

ส่วนตัวชอบงานจัดแสง ชอบสไตล์ scandinavian, Vintage, Cottage, Rustic หรืองานที่ดูแล้วออบอุ่น นุ่มนวล
IG: p1concept.interior
ไม่ระบุ
บริการเขียนแบบก่อสร้าง
บริการถ่ายภาพงานสถาปัตยกรรม
บริการขึ้นแบบสามมิติ
บริการออกแบบไฟฟ้าแสงสว่าง
AutoCAD
Sketchup
V-Ray
D5 Render , Sketchup layout
฿15,000
-
฿1,000,000
Unknown
ทั่วประเทศ
2016 (7 ปี)
ไม่ระบุ
New Product Launching
Design Connext
Design Connext
Design Connext
Design Connext
4 ตร.ม.
2021
ห้องน้ำอบอุ่นๆ คอทเทจสไตล์ หน้าต่างบานใหญ่ที่ระเบียงมีชั้นวางกระถางต้นไม้, วางหนังสือ และที่ผนังไม้มีช่องลับเก็บอุปกรณ์ทำความสะอาด โพสนี้จะเห็นวัสดุ อุปกรณ์จริง ที่ P1 จัดหาตัวอย่างมา ผนังไม้, สีครีมของผนังและกระเบื้องพื้น ที่สำคัญคือ มือจับ ฮาร์ทแวร์ รวมไปถึงฝาชักโครก ตั้งใจเลือกให้เป็นไม้วอลนัท คือดีต่อใจเวลาสัมผัส
80 ตร.ม.
2022
แต่งบ้านก็เหมือนการทำอาหาร ไม่ต้องตามสูตรเสมอไป จะใส่รสหวานด้วยเฟอร์นิเจอร์ เติมเปรี้ยวด้วยการผสมสไตล์อื่น เพิ่มความเข้มด้วยรูปทรงที่ชอบ ผสมให้ถูกปากผู้อยู่อาศัย นั่นคือความสนุกของการแต่งบ้านเลยครับ แม่เราก็โตเปนสาวแล้ว เลยจะทำบ้านสวยๆ ให้แม่อยู่แล้วชื่นใจๆ ภายในบ้านทำไว้สามโซน ห้องนอน ห้องโถง และห้องนั่งเล่น โพสนี้เลยจะมาพาทัวร์มุมต่างๆส่วนซื้อของที่ไหน ติดตั้งยังไง เราจะเขียนไว้ให้มากที่สุดนะ เราเองก็เป็นนักออกแบบตกแต่งภายใน (เฉพาะออกแบบนะไม่รับผลิต) เลยออกแบบเอง ส่วนงานผลิต เราพอจะมีฝีมือ
250 ตร.ม.
2021
Garden Of Eden Thailand แลนด์มาร์คแห่งใหม่ของเกาะสมุย สถานที่จัดงานแต่งงาน ในบรรยากาศสวนยุโรป มีคาเฟ่น่ารักๆต้อนรับทุกท่านเสมอนะ EVA Cafe & Restaurant
250 ตร.ม.
2021
บ้านสไตล์วินเทจ กับครอบครัวที่น่ารัก(มากๆ) ช่างเป็นบ้านในฝันจริงๆเลย เรานำผลงานที่ร่วมออกแบบกับเจ้าของบ้านมาให้ชมกันครับ มีความสุขที่ได้ออกแบบบ้านหลังนี้🙏😁
27 ตร.ม.
2022
ครัวที่ใช้งานสะดวก คนในบ้านก็ได้ใกล้ชิดกัน ครัวที่สวยงามในแบบตัวเอง เป็นภาพแบคกราวน์ที่ดี ของทุกเรื่องราวในห้องครัว
70 ตร.ม.
2022
ร้านทำเล็บสไตล์สบายๆ
50 ตร.ม.
2020
น้อยชิ้นแต่ทรงคุณค่า ความกลมกลืนระหว่างห้องโมเดิร์น ที่ผสมเข้ากับเฟอร์นิเจอร์แบบจีน Modern Chinese Interior Design P1 เราออกแบบคอนโดฯนี้ อย่างเรียบง่ายแต่ทรงคุณค่าด้วยวัสดุ หินอ่อน แผ่นทองเหลือง ทองคำเปลวและ เลือกใช้ เฟอร์นิเจอร์มุกแบบจีน จากคงคาเฟอร์นิเจอร์ ด้วยความประณีตของเฟอร์นิเจอร์ ให้แต่ละมุมมีความเป็นเอกลักณ์เฉพาะตัว
70 ตร.ม.
2019
ภาพสเก็ตและภาพถ่ายงานออกแบบตกแต่งภายใน ร้านอาหารจีน ร้าน Sea Potion @walking street pattaya มาในคอนเซ็ปต์ มังกรจีน ที่ออกมาจากขวดยาจีน ออกมาบินอยู่ในเมฆของเพดานร้าน ร้านนี้สามารถเปลี่ยนแสงสีได้หลายรูปแบบ ผนังซ้าย ออกแบบให้เหมือนร้านยาจีนโบราณ ผนังขวาเป็นเคาน์เตอร์บาร์คอนเซ็ปต์ผนังกำแพงเมืองจีน เมื่อนั่งเคาน์เตอรบาร์ ก็จะเห็นทุ่งข้าวสาลี(ของจริง) ที่สะท้อนออกไปไกลด้วยกระจกเงา กั้นกลางระหว่างกระจกเงาด้วยแผงไม้ฉลุ เบรกสายตา เหมือนมองออกไปนอกสถาปัตยกรรมจีน ลองคลิกเข้าไปชมรูปกันนะครับ ใครมาเที่ยวพัทย
35 ตร.ม.
2020
ภาพดีไซน์ ร้าน CameraTown ที่ Siam Square One Soi 5 มีทั้ง กล้อง Digital และ Flim ให้เลือกซื้อ และบริการล้าง Flim เราอยากทำร้านให้มีสเน่ห์ เหมือนกล้องฟิล์มที่แม้เวลาจะผ่านไป ภาพถ่ายฟิล์มยังคงดำรงอยู่มาได้อย่างยืนยาว ร้านนี้จึงออกแบบในสไตล์ ยุคเริ่มต้นของ Modernism การใช้เส้นโค้งและเส้นตรงเรียบง่ายแต่แข็งแรง เน้นประโยชน์ใช้สอย ลวดลายที่คลี่คลาย เส้นสายเรียบง่าย สร้างความสุนทรีย์ให้กับเราได้อยู่เสมอ
35 ตร.ม.
2020
Le wave เกาะล้าน บาร์ลับๆในเกาะล้าน ไปดื่มคอกเทลเก๋ๆ กับเล่น sup board กัน เป็นร้านที่ P1 ร่วมออกแบบกับเจ้าของร้าน
35 ตร.ม.
2023
P1 Concept มีความชำนาญในการออกแบบร้านค้า มีอุปกรณ์การโชว์สินค้าให้เลือกและสัมผัสทุกรูปแบบ
150 ตร.ม.
2018
हैलो दोस्तों (hailo doston) P1 ได้ออกแบบตกแต่งภายในร้าน bombay blue - indian restaurant ด้วยวัฒนธรรมอินเดีย กับบรรยากาศความเท่แบบ Street underground. (It is a great honor to work with Bombay blue.)