samart donseenet
149
เข้าชม
1
ถูกใจ
Thailand
ไทย

samart donseenet

สวัสดีครับ ผมโมส รับออกแบบภาพ 3D และ ออกแบบภายใน ภายนอก ติดต่องานผ่านทาง เพจ SCALE DESSIGN และ LINE : slummost หรือเฟสส่วนตัว samart donseenet
จบปริญาตรีจาก มหาวิทยาลัยมหาสารคาม คณะ สถาปัตยกรรม สาขา สถาปัยตกรรมภายใน ฝากผลงานด้วยนะครับบบ
ไม่ระบุ
บริการออกแบบงานสถาปัตยกรรม
บริการออกแบบงานตกแต่งภายใน
บริการขึ้นแบบสามมิติ
บริการรับเหมาก่อสร้าง
AutoCAD
Sketchup
Enseape
฿2,000
-
฿100,000
Unknown
ทั่วประเทศ
2022 (2 ปี)
ไม่ระบุ
New Product Launching
Design Connext
Design Connext
Design Connext
Design Connext
500 ตร.ม.
2023
โกดังขายรถ forklift ตามconcept ดุดันแข็งแกร่งและเท่
200 ตร.ม.
2024
บ้านทรงกล่องสไตล์ ลอฟท์โมเดิร์น เน้นโปร่งโล่งอากาศถ่ายเท สบายตา
80 ตร.ม.
2023
ดีไซน์ร่วมสมัย ผสมผสานการตกแต่งระหว่าง สไตล์ไทยและโมเดิร์นให้เข้ากันอย่างลงตัว ด้วยการคงหลังคาห้องน้ำวัดทรงมะนิลาไว้แบบเดิม และเพิ่มระแนงไม้มุมด้านหน้าเข้าไปให้มีมิติ และความเป็นส่วนตัวระหว่างใช้งาน พร้อมกับตกแต่ง ต้นไม้,แสงเงา,วัสดุที่ใช้,สวนนั่งเล่น พิ้นที่ด้านหน้าห้องน้ำให้มีความสวยงามร่มเย็น ขณะรอเข้าห้องน้ำ
150 ตร.ม.
2023
ออกแบบสไตล์ model เน้นความเรียบง่าย โปล่งโล่ง สะอาด สบายตา ทางลูกค้าได้รีเควสมาว่า ใช้โทนสีให้น้อยที่สุดและเรียบง่ายให้ได้มากที่สุด แต่ ไม่น่าเบื่อจนเกินไป เราจึง design ในส่วนของห้องนั่งเล่นมุมด้านหน้าโทศทัศน์ด้วยการ เพิ่มชั้นสีขาวและกรุผนังสีเทาอ่อน และมีลูกเล่นด้วยช่องวางของแนวยาวบวกกับระแนงไม้ด้านหลังโชฟาให้ดูมีมิติมากขึ้น ปิดงานด้วยการเล่นไฟตามมุมและเพดาน
50 ตร.ม.
2023
ออกแบบสไตล์ STREET RETRO ทางลูกค้าให้โจทย์มาว่าต้องการแนว street fighter เป็นการ mix & match เข้าด้วยกัน จนเกิดเป็นสไตล์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำให้ภาพรวมอออกมาดูเท่ ไม่หรูหราและเรียบง่ายจนเกินไป
50 ตร.ม.
2022
ออกแบบ Walk-in Closet สไตล์ Luxury ห้องแต่งตัวจะเน้นความหรูหรา ดูแพง ทำให้ขณะแต่งตัวดูไม่น่าเบื่อ ด้วยการเพิ่มลูกเล่นแต่งไฟบริเวณหน้ากระจกให้สว่าง และเพิ่ม ตู้ ISLND บริเวณตรงกลางห้อง และตู้เสื้อผ้าหน้าบานประตูตู้กระจกสีชาขอบดำ
150 ตร.ม.
2022
ออกแบบ style model luxury รูปแบบการตกแต่งจะเน้นไปที่ความหรูหรา และ เรียบง่าย ซึ่งสไตล์นี้มักใช้วัสดุในการทำเฟอร์นิเจอร์มาสร้างความโดดเด่นภายในห้อง ด้วยการเพิ่มโซฟาหนังและโต๊ะกลางสีทอง ให้เป็นพระเอกของห้องนี้ บวกกับทำฝาหลุมให้ห้องมีมิติมากขึ้น
2022
ออกแบบสไตล์ model Muji ทำให้บรรยากาศดูอบอุ่น สงบเรียบง่ายน่าพักผ่อนและทำงานในยุคโควิดทำให้การทำงานอยู่บ้านไม่น่าเบื่อ ชั้นวางของข้างโต๊ะทำงานตกแต่งไปด้วยไม้ MDFHMRกั้นชื้น และมีตู้เก็บเอกสารด้านล่าง ช่วยให้หยิบจับของใช้ในการทำงานสะดวก และมีระเบียบ
200 ตร.ม.
2023
ออกแบบภายใต้สไตล tropical design เพื่อให้ดูกลมกลืนกับสภาพแวดล้อมโดยรอบเป็นการรีโนเวทจากบ้านไม้เก่าทรงไทยให้ดูร่วมสมัย เหมาะสำหรับเป็นที่อยู่อาศัยทั้งของคนรุ่นเก่าและคนรุ่นใหม่ให้อยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข มีการเล่นแสงไฟให้บ้านดูโดดเด่น และรู้สึกอบอุ่น