IN TO THE FEAR

พื้นที่นี้ถูกออกแบบมาเพื่อตีความ “ความกลัวที่อยู่ลึกในจิตใจ” ไม่ว่าจะเป็น ความกลัวความแคบ, ความกลัวความมืด หรือ ความกลัวพื้นที่ปิด โดยใช้ Parvillion เป็นตัวถ่ายทอดอารมณ์

สมาชิก
นาย พิบูลย์ พรมศรีจันทร์
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ ชัยมนู

Product Recommend

Design Connext
Design Connext
Design Connext
Design Connext
Design Connext
ผลงานที่น่าสนใจ
พิบูลย์ พรมศรีจันทร์
33
เข้าชม
0
ถูกใจ

ข้อมูลทั่วไป
เข้าชม
15 ครั้ง
ปี
2025
ขนาดพื้นที่
100 ตร.ม.
ประเภทโครงการ
หอประชุม / นิทรรศการ
สไตล์การออกแบบ
มินิมอล
วัสดุก่อสร้าง
ผนังเหล็กฉีก Expanded Metal
แฮชแท็ก
expandedmetaldesige
expandedmetaldesign
ผลงานที่เกี่ยวข้อง
The Unbound Pavilion
100 ตร.ม.
2025
เป็นผลงานดีไซน์ที่เริ่มต้นจากวงกลมสู่ความสมบูรณ์เพียงนำวงกลมมาต่อกัน4วงและจัดใส่ระหว่างฟังก์ชั้นและพื้นที่สีเขียวเข้าด้วยกันจึงทำให้เกิดสเปซที่ดูอบอุ่น น่านั่งพักผ่อน ชื่อสมาชิก นางสาวกรวิภา บุราคร นายนวัฒน์ บุตรสุด อาจารย์ที่ปรึกษา อาจารย์ ปิยะ ไล้หลีกพาล
115.2 ตร.ม.
2025
เมื่อเกิดภัยพิบัติ เราต้องมีพื้นที่ที่พร้อมจะช่วยเหลือผู้ประสบภัย ที่ทั้งรวดเร็วและปลอดภัยเหมาะในทุกสถาพพื้นที่ โดยเราได้ขยายพื้นที่ทางโอกาส ให้ผู้คนสามารถมีพื้นที่อยู่อาศัยที่ปลอดภัยและอบอุ่นในช่วงเวลาที่ยากลำบาก โดยจะสามารถติดตั้งได้ง่าย รวดเร็ว ได้ทุกพื้นที่ ทุกภัยพิบัติ เพราะทุกคนต้องการบ้าน และSHELTER ของเราจะเป็นบ้านชั่วคราวให้แก่ทุกคน สมาชิก นางสาวเนตรอัปสร กากแก้ว นายฉัตรดนัย ทองไพจิตร์ อาจารย์ที่ปรึกษา ดร.ปารเมศ รินทะวงศ์