moon jelly in the sky

พื้นที่สำหรับการพักผ่อน ทำกิจกรรมปฏิสัมพันธ์พูดคุย กิจกรรมเบาๆ สบายๆ ไม่เครียด สงบ ชิล ให้อารมณ์เหมือนแมงกะพรุนที่ล่องลอยในท้องทะเลอันสงบ หรือจะเป็นกิจกรรมที่สุดแสนจะโรแมนติกได้อีกด้วย
นางสาว ผกาวัลย์ สุมาภรณ์
นางสาว อนัญญา ภาคีแพทย์
อาจารย์ วีรวรรณ สระทองห้อย
อาจารย์ พัลยมล หางนาค

Product Recommend

Design Connext
Design Connext
Design Connext
Design Connext
Design Connext
ผลงานที่น่าสนใจ
ณัฐพล โคตรวงษา

ณัฐพล โคตรวงษา

เข้าชม 0 ครั้ง
มาริสา ลือสถาน

มาริสา ลือสถาน

เข้าชม 33 ครั้ง
ผกาวัลย์ สุมาภรณ์
31
เข้าชม
0
ถูกใจ

ข้อมูลทั่วไป
เข้าชม
18 ครั้ง
ปี
2025
ขนาดพื้นที่
113.1 ตร.ม.
ประเภทโครงการ
หอประชุม / นิทรรศการ
สไตล์การออกแบบ
โมเดิร์น
มินิมอล
วัสดุก่อสร้าง
ผนังเหล็กฉีก Expanded Metal
แฮชแท็ก
expandedmetaldesige
expandedmetaldesign
ผลงานที่เกี่ยวข้อง
Oasis Pavilion
200 ตร.ม.
2025
โปรเจคนี้คือจุดหมายปลายทางแห่งการพักใจ และฟื้นฟูจิตใจสำหรับทุกคนในเมือง พื้นที่เล็กๆ ที่เปิดรับทุกความรู้สึก เชื่อมโยงผู้คนเข้ากับธรรมชาติ และเมืองที่รายล้อม ที่นี่เราเชื่อว่าการเยียวยาไม่ได้เกิดจากความเงียบเพียงลำพัง แต่เกิดจากการได้หยุดพัก หายใจ และรู้สึกถึงความเป็นส่วนหนึ่งของบางสิ่งที่งดงามร่วมกัน (สมาชิก นาย ชิณท์ภัทร เเปงมูล)
126.54 ตร.ม.
2025
concept: chaos-tran This pavilion is designed between watchanasongkram and khan San road representing tha chaos of khao san road and the tranquility of the temple a conflicting yet coexistent place อาจารย์ ชัยมนู ชัยงาม สมาชิกในทีม นายรัฐภูมิ อ่อนมั่ง นายนิติพงศ์ ยศปิยะเสถียร