moon jelly in the sky

พื้นที่สำหรับการพักผ่อน ทำกิจกรรมปฏิสัมพันธ์พูดคุย กิจกรรมเบาๆ สบายๆ ไม่เครียด สงบ ชิล ให้อารมณ์เหมือนแมงกะพรุนที่ล่องลอยในท้องทะเลอันสงบ หรือจะเป็นกิจกรรมที่สุดแสนจะโรแมนติกได้อีกด้วย
นางสาว ผกาวัลย์ สุมาภรณ์
นางสาว อนัญญา ภาคีแพทย์
อาจารย์ วีรวรรณ สระทองห้อย
อาจารย์ พัลยมล หางนาค

Product Recommend

Design Connext
Design Connext
Design Connext
Design Connext
Design Connext
ผลงานที่น่าสนใจ
วิภาวรรณ ทองมาก

วิภาวรรณ ทองมาก

เข้าชม 27 ครั้ง
ผกาวัลย์ สุมาภรณ์
34
เข้าชม
0
ถูกใจ

ข้อมูลทั่วไป
เข้าชม
20 ครั้ง
ปี
2025
ขนาดพื้นที่
113.1 ตร.ม.
ประเภทโครงการ
หอประชุม / นิทรรศการ
สไตล์การออกแบบ
โมเดิร์น
มินิมอล
วัสดุก่อสร้าง
ผนังเหล็กฉีก Expanded Metal
แฮชแท็ก
expandedmetaldesige
expandedmetaldesign
ผลงานที่เกี่ยวข้อง
132.79 ตร.ม.
2025
ศาลาที่เป็นความไม่สมบรูณ์เเบบ ศาลานี้มีชื่อว่า “ Zen ” เป็นสวนในจิตนาการที่เเผงไปด้วยปรัชญา เน้นความเรียบง่าย สงบ เเละรู้สึกผ่อนคลาย เหมือนได้พักผ่อนในสวนสาธารณะใจกลางเมือง กรุงเทพมหานคร ที่ในปัจจุบันมีเเต่ความวุ่นวายเเละความเร่งรีบ เราจีงได้สร้างศาลานี้ขึ้นมาเพื่อให้ประชนบุคคลที่สัญจรผ่าน สามารถเข้ามานั่งพักผ่อนได้ น.ส.สุกัญญา สีทอง น.ส.มาริสา ลือสถาน น.ส.พลอยวรีย์ ธำรงกิตติชัชวาล อาจารย์ที่ปรึกษา วีรวรรณ สระทองห้อย พัลยมล หางนาค
150 ตร.ม.
2025
ออกแบบโดยใช้ เห็ด เป็น concept ในการออกแบบ และใช้ตะแกงเหล็กมาเป็นส่วนเนื้อ ตามปกติเห็ดสามารถขึ้นในที่อัปชื้นได้ทุกที่ ดั้งนั้นงาน Pavilion นี้สามารถไปตั้งได้ทุกที่ ที่มีความอับชื้นเป็น landmark และ ที่นั่งพักถ่ายรูปสวยงาม ทีม Beyound Future ชื่อ นาย ณัฐนันท์ เพ็งสุวรรณ อาจาร์ยที่ปรึกษา : นาย สมชาย ธีรภาพสกุลวงศ์