IN TO THE FEAR

พื้นที่นี้ถูกออกแบบมาเพื่อตีความ “ความกลัวที่อยู่ลึกในจิตใจ” ไม่ว่าจะเป็น ความกลัวความแคบ, ความกลัวความมืด หรือ ความกลัวพื้นที่ปิด โดยใช้ Parvillion เป็นตัวถ่ายทอดอารมณ์

สมาชิก
นาย พิบูลย์ พรมศรีจันทร์
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ ชัยมนู

Product Recommend

Design Connext
Design Connext
Design Connext
Design Connext
Design Connext
ผลงานที่น่าสนใจ
kanthika chatketgum

kanthika chatketgum

เข้าชม 250 ครั้ง
พิบูลย์ พรมศรีจันทร์
33
เข้าชม
0
ถูกใจ

ข้อมูลทั่วไป
เข้าชม
15 ครั้ง
ปี
2025
ขนาดพื้นที่
100 ตร.ม.
ประเภทโครงการ
หอประชุม / นิทรรศการ
สไตล์การออกแบบ
มินิมอล
วัสดุก่อสร้าง
ผนังเหล็กฉีก Expanded Metal
แฮชแท็ก
expandedmetaldesige
expandedmetaldesign
ผลงานที่เกี่ยวข้อง
115.2 ตร.ม.
2025
เมื่อเกิดภัยพิบัติ เราต้องมีพื้นที่ที่พร้อมจะช่วยเหลือผู้ประสบภัย ที่ทั้งรวดเร็วและปลอดภัยเหมาะในทุกสถาพพื้นที่ โดยเราได้ขยายพื้นที่ทางโอกาส ให้ผู้คนสามารถมีพื้นที่อยู่อาศัยที่ปลอดภัยและอบอุ่นในช่วงเวลาที่ยากลำบาก โดยจะสามารถติดตั้งได้ง่าย รวดเร็ว ได้ทุกพื้นที่ ทุกภัยพิบัติ เพราะทุกคนต้องการบ้าน และSHELTER ของเราจะเป็นบ้านชั่วคราวให้แก่ทุกคน สมาชิก นางสาวเนตรอัปสร กากแก้ว นายฉัตรดนัย ทองไพจิตร์ อาจารย์ที่ปรึกษา ดร.ปารเมศ รินทะวงศ์
925 ตร.ม.
2021
งานออกแบบพื้นที่ทางศิลปะอย่างครบวงจร โดยที่ผู้ออกแบบได้พยายามสร้างสรรค์อาคารให้สามารถรองรับการทำงานและจัดแสดงงานที่หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นประติมากรรมชิ้นใหญ่สูง6เมตร งานวาดบนผืนผ้าใบ หรือแม้กระทั่งMedia Mappingเองก็ตาม