กระถางโพลิเมอร์

กระถางโพลิเมอร์

กระถางที่ทำจากวัสดุโพลิเมอร์ (polymer) ซึ่งเป็นวัสดุพลาสติกที่มีคุณสมบัติทนทานต่อสภาพอากาศและการใช้งานที่มีความยืดหยุ่น มักใช้ในการปลูกต้นไม้หรือพืชต่าง ๆ ในสวนหรือบ้าน กระถางโพลิเมอร์มักมีลักษณะเป็นหมายเลขเป็นเลขเรียงหรือรูปทรงต่าง ๆ และมีความหลากหลายในขนาดและสีต่าง ๆ ให้เลือกใช้ตามความต้องการของผู้ใช้
สนใจติดต่อ Line: @Naisuanshop

Product Recommend

Design Connext
Design Connext
Design Connext
Design Connext
Design Connext
ผลงานที่น่าสนใจ
Novel

Novel

เข้าชม 34 ครั้ง
Sk5 interior design

Sk5 interior design

เข้าชม 18 ครั้ง
NAISUANSHOP
1.3K
เข้าชม
0
ถูกใจ
Thailand
ไทย

ข้อมูลทั่วไป
เข้าชม
10 ครั้ง
ประเภทโครงการ
สวน / ภูมิทัศน์ / วางผังโครงการ
ผลงานที่เกี่ยวข้อง
2024
บริการ ปริ้นสินค้าสามมิติ naisuanshop เป็นผู้ผลิตและพัฒนางานไฟล์งานสามมิติ และพิมพ์ชิ้นงานของตกแต่งบ้านและสวน 3 มิติ อาทิ #กระถาง#ผนังสวนแนวตั้ง#ม่านน้ำตก#ประติมากรรม#แม่พิมพ์พื้น# และอุปกรณ์ตกแต่งแบบต่างที่น่าสนใจ ไม่เหมือนใคร ที่น่าสนใจคือลูกค้าเลือก วัสดุ ขนาด และสร้างด้วยจิตนาการของลูกค้าเองได้ และเราก็มีคนให้คำปรึกษาฟรีสำหรับการสร้างของตกแต่งสวนในอนาคต #เพราะเราคิดมาเสมอว่า ในสวนช็อปจะเป็นแหล่งรวมของใช้สำหรับคนที่ชอบทำสวน ม่านน้ำตก แต่งบ้าน อาคาร สำนักงาน และสร้างสรรค์ชิ้นงานผลิตภัณฑ์
2023
ที่นั่งหินเทียม รุ่น Lucent (แบบบมีไฟ) โดดเด่นด้วยลักษณะที่เป็นธรรมชาติ เสริมแสงไฟ เพิ่มลูกเล่นในยามค่ำคืนแสนพิเศษ // นั่งหินเทียมไฟเบอร์ (Fiberstone) เป็นเก้าอี้หรือโซฟาที่ผลิตจากวัสดุที่เรียกว่า "ไฟเบอร์เสริม" (Fiber Reinforced) หรือ "ไฟเบอร์กลาส" (Fiber Glass) // นั่งหินเทียมไฟเบอร์เป็นวัสดุที่เหมาะสำหรับการใช้งานในหลายสถานที่และมีคุณสมบัติที่ทนทานต่อสภาพแวดล้อม คุณสามารถปรับแต่งดีไซน์เพื่อให้เหมาะสมกับสไตล์และการใช้งานของคุณได้ง่ายดายด้วย