ที่นั่งหินเทียม รุ่น Lucent

ที่นั่งหินเทียม รุ่น Lucent

ที่นั่งหินเทียม รุ่น Lucent (แบบบมีไฟ) โดดเด่นด้วยลักษณะที่เป็นธรรมชาติ เสริมแสงไฟ เพิ่มลูกเล่นในยามค่ำคืนแสนพิเศษ // นั่งหินเทียมไฟเบอร์ (Fiberstone) เป็นเก้าอี้หรือโซฟาที่ผลิตจากวัสดุที่เรียกว่า "ไฟเบอร์เสริม" (Fiber Reinforced) หรือ "ไฟเบอร์กลาส" (Fiber Glass) // นั่งหินเทียมไฟเบอร์เป็นวัสดุที่เหมาะสำหรับการใช้งานในหลายสถานที่และมีคุณสมบัติที่ทนทานต่อสภาพแวดล้อม คุณสามารถปรับแต่งดีไซน์เพื่อให้เหมาะสมกับสไตล์และการใช้งานของคุณได้ง่ายดายด้วย

Product Recommend

Design Connext
Design Connext
Design Connext
Design Connext
Design Connext
ผลงานที่น่าสนใจ
ํYokkamlang2

ํYokkamlang2

เข้าชม 113 ครั้ง
Chakkaphat Maneewong

Chakkaphat Maneewong

เข้าชม 12 ครั้ง
NAISUANSHOP
2K
เข้าชม
2
ถูกใจ
Thailand
ไทย

ข้อมูลทั่วไป
เข้าชม
10 ครั้ง
ปี
2023
ประเภทโครงการ
สวน / ภูมิทัศน์ / วางผังโครงการ
สไตล์การออกแบบ
โมเดิร์น
สวนแบบไทย
สวนสไตล์โมเดิร์น
สวนป่าฝนแบบทรอปิคัล
สวนสไตล์อังกฤษ
แฮชแท็ก
Landscape
Outdoor
Luxury
Poolvilla
บ้านและสวน
สวน
ออกแบบสวน
ตกแต่งสวน
landscapedesign
ผลงานที่เกี่ยวข้อง
3 ตร.ม.
2024
รูปปั้นมังกรในภาพนี้เป็นชิ้นงานที่มีความประณีตและสวยงาม เหมาะสำหรับใช้ตกแต่งสถานที่ต่าง ๆ เพื่อเพิ่มความงดงามและสร้างบรรยากาศที่มีความเป็นสิริมงคล รูปปั้นทำจากวัสดุสีทองที่มีความเงางาม ซึ่งช่วยเพิ่มความหรูหราและโดดเด่น มังกรถูกออกแบบในท่าทางที่ดูมีชีวิตชีวา กำลังเลื้อยขึ้นจากฐานของน้ำพุ ลักษณะของเกล็ดมังกรที่ละเอียดและการออกแบบกรงเล็บที่คมชัดช่วยเสริมให้รูปปั้นดูมีความสมจริงและทรงพลัง น้ำที่ไหลออกจากหลายจุดบนตัวมังกรสร้างการเคลื่อนไหวและเพิ่มเสียงน้ำไหลที่น่าผ่อนคลาย ฐานของน้ำพุมีลักษณะกลมและมีการติดตั้งไฟ LED สีแดง ซึ่งช่วยเพิ่มแสงสีที่สวยงามในตอนกลางคืน แสงสีแดงที่สะท้อนบนตัวมังกรสีทองสร้างความตื่นตาตื่นใจและเพิ่มบรรยากาศที่มีความเป็นสิริมงคล รูปปั้นมังกรนี้เหมาะสำหรับใช้ตกแต่งในสถานที่หลากหลาย เช่น ร้านอาหาร โรงแรม สวนสาธารณะ หรือแม้กระทั่งในบ้าน เพื่อเพิ่มความสวยงามและเสริมสร้างบรรยากาศที่เป็นมงคลและมีชีวิตชีวา การเลือกใช้รูปปั้นมังกรสามารถช่วยดึงดูดความสนใจและสร้างความประทับใจให้กับผู้พบเห็นได้เป็นอย่างดี
2023
กระถางที่ผลิตจากโพลีเมอร์ (Polycarbonate) เป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับการตกแต่งสวนหรือพื้นที่กลางแจ้ง เนื่องจากมีข้อดีและคุณสมบัติที่ทำให้ดูน่าซื้อ เนื่องจากคุณสมบัติที่ทนทานและความสวยงามของกระถางโพลีเมอร์นี้ มันมักถูกนำมาใช้ในการตกแต่งสวนสาธารณะ, สวนบ้าน, หรือพื้นที่กลางแจ้ง เช่น โรงแรม, ร้านอาหาร, หรือภูมิทัศน์ที่เปิดกว้างอื่นๆ ซึ่งทำให้มันดูน่าสนใจและน่าซื้อสำหรับการใช้งานต่าง ๆ ในภายนอกและภายในบ้านหรือสวนของคุณ